FL Stark: ‘Mình chỉ là mid hạng 8 VCS’

Cuối cùng Team Flash đã có được chiến thắng đầu tiên tại VCS Mùa Xuân năm nay sau khi đánh bại BTS với tỷ số 2-1. Chưa thể coi đây là dấu hiệu trở lại nhưng ít nhất các tuyển thủ FL đã giải tỏa phần nào áp lực.


“Đường giữa” Stark cũng đồng tình với quan điểm đó, anh không đánh giá cao màn trình diễn của bản thân và toàn đội mà chỉ coi trận thắng này là bước đệm tinh thần.


“Áp lực đè nặng lên vai mình và mọi người đã được giải tỏa”, Stark chia sẻ trong màn phỏng vấn sau trận đấu. “Bọn mình trải qua một chuỗi thua quá dài nhưng may mắn mọi thứ đã chấm dứt trong trận đấu hôm nay.” 


Với việc Pake ngồi dự bị, Yoshino và Stark đang liên tục hóa đổi vị trí cho nhau. “Mình chỉ là người đi mid hạng 8 tại VCS, nhưng bù lại, lối đánh của mình giúp team vận hành tốt hơn”, Stark đánh giá bản thân chỉ là mid hạng 8 bởi đó cũng là vị trí của FL trên bảng điểm tổng. 


Anh được giao trọng trách chơi tướng carry nhằm duy trì thế đẩy đường, còn nếu muốn đánh tướng tanker phải hạn tình huống gặp kèo khắc chế. Vấn đề lớn nhất của FL hiện tại là khả năng snowball khi có được lợi thế, họ cũng bị BTS lật kèo ở ván 2 dù sở hữu bùa lợi Baron.


Ở trận đấu tiếp theo, FL sẽ gặp SGB, đội tuyển đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Các nhà đương kim vô địch VCS không còn đường lùi, họ buộc phải thắng mọi trận đấu để chen chân vào top 6.