Pokémon kỷ niệm 25 năm phát triển game cùng rapper Post Malone

Năm nay, Pokémon sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập với các sự kiện đặc biệt, giới thiệu hàng hóa và các mối hợp tác diễn ra xuyên suốt. 27 tháng 2 năm 1996 là ngày Pokémon chính thức ra đời trò chơi điện tử đầu tiên ở Nhật Bản. 


Cũng vào ngày này năm 2021, nữ ca sĩ Katy Perry và rapper Post Malone sẽ tham gia buổi hòa nhạc P25 Music thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm Pokémon.


Post Malone đã xuất hiện trong trailer buổi hòa nhạc ảo được công bố hôm 11/2. Rapper người Mỹ xuất hiện với phong cách lịch lãm quen thuộc trước khi biến thành nhân vật 3D cùng quả cầu Pokémon. Các fan hy vọng Post Malone sẽ trở thành một Pokémon trainer (HLV Pokémon) trong tương lai với tạo hình đậm chất rap.
Trước Post Malone, nữ ca sĩ Katy Perry đã được mời tham dự buổi hòa nhạc P25 hồi giữa tháng Giêng. Vì sự kiện đi kèm nhiều thông tin bất ngờ, Katy Perry cũng được kỳ vọng trở thành một Pokémon trainer in-game.


Pokémon kỷ niệm 25 năm phát triển game cùng rapper Post Malone
Credit: P25 Music 

Buổi hòa nhạc ảo P25 Music sẽ được phát sóng trực tiếp trên YouTube và Twitch bắt đầu lúc 07h00 sáng ngày 28/2 (theo giờ Việt Nam).