Tìm hiểu về chế độ chơi mới của Liên Quân Mobile – Vua Tốc Độ

Liên Quân Mobile mới đây đã cho ra mắt một chế độ chơi mới với tên gọi là “Vua Tốc Độ”, đây sẽ là nơi để người chơi thể hiện đam mê tốc độ của bản thân bằng những vị tướng quen thuộc trong trò chơi. Chế độ này sẽ mở từ ngày 8 cho đến hết ngày 28 tháng 2 và người chơi có thể lập đội đua 2 người để tranh tài với các đối thủ khác.


Không chỉ giới thiệu một bản đồ mới, người chơi còn có thể sử dụng một số vật phẩm đặc biệt chỉ có được khi chạm vào ô màu cam trên đường đua. Bạn có thể sử dụng vật phẩm này để tung ra các đòn tấn công đặc biệt và làm tê liệt đối thủ trong giây lát.


Chế độ Vua Tốc Độ mới này có thể tìm thấy thông qua biểu tượng đặc biệt trên giao diện ở sảnh chờ hoặc chọn Đánh Thường > Chế Độ Giải Trí > Vua Tốc Độ. Nó cho phép ghép cặp và kết hợp ngẫu nhiên với những người chơi khác hoặc mời bạn bè trong trò chơi để tham gia cùng nhau.


Tìm hiểu về chế độ chơi mới của Liên Quân Mobile – Vua Tốc Độ
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Sẽ có 5 đội đua tranh tài với nhau (tổng cộng 10 người chơi) để tìm ra ai là người chiến thắng trên đường đua của Liên Quân Mobile. Đội đầu tiên cán đích sau 2 vòng đấu sẽ trở thành nhà vô địch.


Có 7 vật phẩm đặc biệt mà bạn có thể nhận được bằng cách đâm vào hộp màu cam trên đường đua, bao gồm:


Flicker (Dịch chuyển): giúp bạn di chuyển đến một vị trí trong một khoảng cách nhất định.
Iron Body (Mình Đồng Da Sắt): bạn sẽ nhận được hiệu ứng miễn nhiễm với những đòn tấn công của kẻ thù.
Missile (Tên Lửa): bắn ra một tên lửa dẫn đường để gây choáng cho kẻ thù phía trước.
Knockback (Đẩy Lùi): làm chệch hướng di chuyển của đối thủ.
Fog (Sương Mù): làm mù đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn.
Speed (Tăng Tốc): giúp tăng tốc độ của tướng trong chốc lát.
Slow (Làm chậm): tạo hiệu ứng làm chậm kẻ địch.
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Ngoài ra, người chơi có thể điểu khiển các loại xe đặc biệt trong chế độ này. Xe có thể chở được 2 người cùng một lúc nên mỗi đội có thể áp dụng cho mình những chiến thuật riêng để về đích đầu tiên trong vòng đua.


Credit: Garena Liên Quân Mobile

Bằng cách chơi và chiến thắng ở chế độ Vua Tốc Độ trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể thu thập các đồng xu đặc biệt để sử dụng sau đó và đổi lấy trang phục mới nhất dành cho Fennik hoàn toàn miễn phí. Hãy thể hiện kỹ năng tốc độ thượng thừa của bạn và giành chiến thắng trong chế độ mới của Liên Quân Mobile.