Tốc Chiến thắm tình đồng đội, Jhin hy sinh cả hai phép bổ trợ để cứu sống Akali

Tốc Chiến là game 5v5 nhưng có thiên hướng đề cao vai trò cá nhân. Điều này khiến người chơi có thói quen ích kỷ, chủ yếu hoạt động độc lập thay vì hỗ trợ đồng đội.


Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều như vậy, vẫn còn một số ít game thủ sẵn sàng hy sinh giúp đồng đội sống sót sau những sai lầm. Một đoạn video được đăng tải lên trang cộng đồng Tốc Chiến đã chứng minh điều đó. Tình huống xảy ra sau khi Akali cố gắng băng trụ hạ gục Corki nhưng bị mắc kẹt trong nhà chính đối thủ.


Akali lúc này đã mất hết phép bổ trợ và chiêu cuối, chỉ kịp ấn đồng cát chờ chết. Đúng khoảnh khắc đó, Jhin Tốc Biến sang bên kia bờ tường nhận sát thương từ trụ giúp Akali kịp dùng chiêu 3 – Phóng Phi Tiêu thoát ra bên ngoài. Để chắc chắn giữ mạng, Jhin bật luôn Lá Chắn đi bộ về phía phần rừng bùa đỏ, cả hai sau đó đã thoát chết một cách ngoạn mục.


This jhin is a god from wildrift

May mắn là Jhin đã thành công bởi tình huống này thực sự rất nhạy cảm. Nếu sống sót, cả đội coi bạn như một vị thần, nhưng nếu nằm xuống, bạn sẽ bị kết tội cố tình chết và có thể phải nhận một lệnh cấm. Hành động của Jhin tuy liều lĩnh nhưng mọi game thủ đều mơ ước tìm thấy một người đồng đội như vậy trong xếp hạng đơn. Cố gắng kết nối và hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều và leo rank tốt hơn.