Trở thành bậc thầy thủ bom với mẹo sử dụng đạn lửa của Brimstone trong map Split

Trong Valorant, người chơi Brimstone giờ đây có thể tận dụng chiêu thức Molly – Đạn Lửa của mình để bảo vệ quả bom đã được đặt khỏi việc bị bên Defenders gỡ thành công. Để tận dụng được mẹo này, bạn cần phải đặt bom ở đúng vị trí phía sau thùng ở bomsite B và từ Heaven nhìn xuống. 


Một khi bom đã được đặt thành công, người chơi Brimstone cần phải di chuyển đến đúng vị trí đặc biệt ở B Lobby sau đó hướng tâm của mình đến một điểm ở nơi bạn đang đứng, sau đó giương tâm ngắm của bạn nhìn vào tòa nhà ở ngoài map Split và căn đúng góc để bắn.


BRIMSTONE post plant molly lineup for Split B Site (don’t delete mods plz ;-;) from VALORANT

Nếu thực hiện đúng, cầu lửa của Brimstone sẽ đáp ngay đúng vị trí mà bom đã được đặt trước đó và ngăn chặn bước tiến của bất kì kẻ địch nào có ý định gỡ bom trong khoảng thời gian quả cầu lửa còn tồn tại. Bạn cũng sẽ có thể tiêu diệt các mục tiêu yếu máu với mẹo này, từ đó giúp cho đội mình đem về chiến thắng trong round đấu.


Vị trí đặt bom để thực hiện chiến thuật này tương đối nguy hiểm. Khi đặt bom, bạn sẽ bị nhắm vào từ cả hai hướng là khu vực Heaven ở trên và cửa nối từ khu vực xuất phát của phe Defenders đến bomsite B. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đặt bom để thực hiện thành công chiến thuật này.


Tuy độ rủi ro cao nhưng chiến thuật này nếu thực hiện thành công sẽ vô cùng hiệu quả bởi khi cầu lửa đáp xuống đúng vị trí sẽ khiến đội hình phe địch rối loạn và câu kéo thêm được chút thời gian cho phe Attackers có thể xử lý và đem về chiến thắng cho đội của mình.


Brimstone là đặc vụ nhận được đợt buff sức mạnh tương đối lớn ở bản cập nhật 2.0 mới đây và điều này giúp cho anh ta được xuất hiện nhiều hơn trong trò chơi. Nhiều người chơi đã và đang tiếp tục tìm kiếm những mẹo sử dụng kỹ năng của đặc vụ này để có thể tận dụng tối đa khả năng của Brimstone trong trò chơi.