Những chiến lược sinh tồn tối quan trọng trong Blitz – Chế độ battle royale siêu tốc của Call of Duty Mobile

Bản cập nhật Season 1 Call of Duty: Mobile mang đến rất nhiều nội dung như vũ khí, bản đồ và đặc biệt là chế độ mới. Game thủ CODM đang dành sự quan tâm cho Blitz, chế độ battle royale siêu tốc vừa được bổ sung.


Thay vì mất thời gian đi loot đồ, Blitz yêu cầu người chơi phải chiến đấu gần như ngay lập tức. Bạn sẽ phải nhảy xuống thật nhanh và liên tục di chuyển để đảm bảo chiến thắng trong chế độ này. Có một vài điều người chơi cần lưu ý chẳng hạn như lựa chọn vũ khí hay đưa ra kế hoạch tốt nhất, sẽ có một số mẹo cơ bản giúp bạn sống sót giai đoạn đầu và tung hoành giai đoạn sau.


Vũ khí tối ưu nhất chế độ Blitz 


Những chiến lược sinh tồn tối quan trọng trong Blitz – Chế độ battle royale siêu tốc của Call of Duty Mobile
Credit: CODM

Vì kích thước bản đồ nhỏ hơn thường lệ, bạn sẽ bị thu hẹp không gian hoạt động, còn các trận chiến sẽ xảy ra khắp mọi ngóc ngách.


Lúc này, không có nhiều thời gian để ngồi rình rập hay nạp lại đạn súng trường. Bạn nên chọn những khẩu súng cơ động hơn hơn như SMG hoặc Shotguns miễn là chúng tấn công tốt trong phạm vi gần. Tập phản xạ cũng rất quan trọng, hãy tập trung đọc hướng di chuyển của kẻ địch và căn mục tiêu chính xác nhất.


Di chuyển là cách thức sinh tồn tối quan trọng 


Credit: CODM

Như đã đề cập, không có thời gian để rình rập hay chờ đợi. Bạn hoạt động trong một phạm vi nhỏ hơn nhiều so với bản đồ BR gốc, việc phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác cũng thường xuyên hơn.


Điều quan trọng là bạn phải theo dõi bản đồ nhỏ. Chiếm trước các vị trí thuận lợi sẽ đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao vượt trội bởi kẻ địch không có nhiều thời gian check góc.


Có rất nhiều điều cần làm quen nên đừng mong đợi chiến thắng sẽ đến ngay lập tức. Bạn phải làm quen với tốc độ của Blitz nếu không chơi chế độ Deathmatch thường xuyên. Thời gian tối đã mỗi trận sẽ chỉ còn 10 phút nếu bạn vào được vòng bo cuối cùng.