LCK Mùa Xuân 2021: Teddy tiết lộ Keria chỉ mất hai trận để chơi thuần thục combo Kalista – Neeko

Cuối cùng T1 đã được tận hưởng niềm vui chiến thắng sau chuỗi ba trận thua liên tiếp nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề đội tuyển cần giải quyết. Họ đã đánh bại Liiv SANDBOX với tỷ số 2-0 trong ngày Cuzz và Teddy trở lại đội hình xuất phát, tuy nhiên, nhiều tình huống xử lý lỗi vẫn xuất hiện.


Teddy cũng thừa nhận điều đó trong màn phỏng vấn với Inven Global. Anh tập trung chia sẻ các vấn đề chuyên môn và dành nhiều lời khen cho đối tác mới Keria.


Sau khi giành chiến thắng, nhiều người nhận thấy các thành viên T1 không quá vui. Teddy cho biết, cả đội đã thực hiện nhiều pha tấn công tham lam dẫn đến những sai lầm nguy hiểm. Dàn sao trẻ T1 dễ bị cảm giác phấn khích chi phối, họ cần những người kinh nghiệm và bình tĩnh như Teddy và Cuzz điều tiết nhịp độ giao tranh.


Đi sâu hơn vào vấn đề chuyên môn, Teddy đánh giá các chất tướng xạ thủ đặc biệt trong meta như Vayne, Samira và Xayah. Anh thích chơi Xayah hơn hai vị tướng còn lại với combo E – Tốc Biến kết hợp Cung Phong Linh. Vị tướng này có thể giữ chân và hạ gục tướng chống chịu đối phương đang cố gắng rút về tuyến sau.Ở ván đấu thứ 2, T1 gây bất ngờ với bộ đôi Kalista và Neeko đường dưới. “Tôi đã luyện tập Kalista cùng Keria, cậu ấy nói rằng Neeko thực sự rất mạnh, vì vậy chúng tôi đã đem bộ đôi Kalista-Neeko vào các trận đấu tập. Keria chỉ dùng Neeko đúng hai lần, cậu ấy đã chơi rất tự tin trong trận đấu ngày hôm nay”, Teddy chia sẻ.Teddy và Keria vốn thân thiết từ mùa giải trước sau nhiều trận rank duo. Đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một trận đấu chính thức và đem về chiến thắng cho T1. Ở trận đấu kế tiếp (ngày 31/1), đội tuyển sẽ gặp Afreeca Freecs, nơi “người cũ” Bae “Bang” Jun-sik đang đầu quân. Teddy cho biết anh chưa có dịp đối đầu với Bang trong các buổi đấu tập, trận đấu tới có thể sẽ là lần đầu tiên hai thế hệ xạ thủ của SKT (T1) gặp nhau.