Game thủ thiết lập kỷ lục thế giới, qua màn chơi Dubai của Hitman 3 chỉ trong vòng 9 giây

Hiện tại, có “hai vận động viên” speedrun đang đứng đầu thế giới ở tựa game Hitman 3. Họ khiến cộng đồng game offline vô cùng sửng sốt khi vượt qua màn chơi Dubai của tựa game này sau chưa đầy 10 giây.


Wreak, một game thủ chuyên chơi game theo phong cách speedrun đã hoàn thành màn chơi kể trên chỉ sau 9 giây. Kỷ lục này cũng được game thủ có biệt danh DerLauchLinus tái thiết sau đó một ngày (hôm 23/1).


Họ có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng là nhờ kiến ​​trúc thú vị của màn chơi Dubai. Các tòa cao ốc chọc trời là nơi nhân vật chính hành động, ngay trong những khoảnh khắc đầu màn chơi, cả hai mục tiêu đều lộ diện ở khu vực ban công, ngay trên đầu Đặc vụ 47 (nhân vật chính của game). Vì vậy, bạn chỉ cần di chuyển thật nhanh, nhắm bắn tốt và hạ gục cả hai trong vài giây đồng hồ. 

Rất khó để người chơi hoàn thành màn Dubai nhanh hơn bởi những phần nghìn giây rất quan trọng, thứ giúp Wreak và DerLauchLinus thiết lập kỷ lục. Speedrun là phong cách chơi đã tồn tại từ rất lâu nhưng game thủ thế giới chưa bao giờ cảm thấy chán mỗi lần đạt cột mốc mới.