Phương tiện di chuyển trong Call of Duty Blackout

Đặc biệt chế độ Blackout đã làm thay đổi hoàn toàn phong cách vốn rất “bảo thủ” của dòng game Call Of Duty theo đuổi từ trước đến nay. Diện mạo mới của Call of Duty: Black Ops 4 đã nhanh chóng nhận được những phản hồi rất tốt, thậm chí đã đánh bại được tựa game Battle Royale hàng đầu là PUBG.

Lượng người chơi PUBG vốn dĩ đã giảm đáng kể từ khi có sự xuất hiện của ROS, Fortnite, PUBG Mobile, nay sự có mặt của Call of Duty Blackout đã khiến cho sự cạnh tranh này càng trở nên khốc liệt. Để so sánh Call of Duty: Black Ops 4 và PUBG thì không dễ để đưa là sự hơn thua nhưng với các game thủ yêu thích dòng game FPS truyền thống như COD thì chế độ chơi Blackout có thể kéo họ trở lại với tựa game kinh điển này. Phương tiện di chuyển trong chế độ Blackout cũng có khá nhiều điểm khác biệt so với các tựa game cùng thể loại khác, chắc chắc những thay đổi này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ.


1. ATV

Phương tiện di chuyển trong Call of Duty Blackout

ATV là phương tiện di chuyển ở các vùng địa hình phức tạp có 4 bánh nhưng lại điều khiển bằng tay ga giống như xe phân khối lớn. Chiếc xe này không quá đồ sộ như ô tô nhưng có khả năng chở được số người ngang với ô tô, cách điều khiển giống xe máy nên rất dễ dàng cho các game thủ. ATV có hình dáng khá giống với chiếc xe 3 bánh di chuyển trên cát có thể đi được trên mọi địa hình từ đồi núi, rừng rậm, tuyết, vv với tốc độ cao trong 1 cự ly ngắn. Tuy nhiên cũng chính vì sự cơ động của nó mà chúng ta sẽ không có được sự che chắn cần thiết, dễ bị dính đạn từ những kẻ địch xung quanh.

2. Cargo truck

Xe tải chở hành trong COD: Black Ops Blackout là phương tiện vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời khi chúng ta tham gia chơi nhóm. Như bạn biết chế độ Blackout trong game không hỗ trợ chơi đơn nên khi tham gia cuộc chiến cùng cả nhóm thì đây là chiếc xe rất lợi hại với động cơ mạnh mẽ, có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình và đặc biệt nó có chiếc thùng xe lớn, có thể che chắn cho bạn trước những viên đạn của kẻ thù. Thậm chí chúng ta có thể xem đây là nơi ẩn nấp di động để bắn phá đối thủ, thuận tiện hơn nữa nếu khéo léo chúng ta sẽ chở được thùng thính trên xe.

3. Zodiac

Chiếc tàu phao Zodiac là phương tiện di chuyển đường thủy duy nhất trong game Call Of Duty: Black Ops 4. Thuyền hơi cao su này được gắn động cơ thường được lực lượng hải quân sử dụng, nó có thể chở tối đa 4 người, tuy nhiên cũng giống với chiếc mô tô 4 bánh nói trên, chúng ta sẽ không nhận được sự che chắn nào cả. Ưu điểm của Zodiac là di chuyển được trên mặt nước với tốc độ vô cùng nhanh.

4. Light Helicopter

Chiếc trực thăng hạng nhẹ trong game chính là phương tiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất, những chiếc Light Helicopter này nằm rải rác ở 1 số địa điểm như: Construction Site, Estates, Turbine, Factory, Firing Range, Nuketown Island và Cargo Docks. Light Helicopter có thể chứa tối đa 5 người, ngoài việc nó là phương tiện di chuyển tiện lợi đi trên mọi địa hình thì nó còn mang đến rất nhiều lợi thế về độ cao - để quan sát đối thủ và không dễ dàng bị tiêu diệt, thậm chí những khẩu súng mạnh hay đại bác cũng rất khó bắn trúng bởi lợi thế về chiều cao và tốc độ. Chính vì thế Light Helicopter được đánh giá là phương tiện di chuyển an toàn nhất trong game Call Of Duty: Black Ops 4.

Trên đây là những phương tiện di chuyển trong chế độ chơi Blackout của game Call Of Duty: Black Ops 4. Trong những trường hợp khác nhau hi vọng bạn sẽ nhận được phương tiện di chuyển hợp lý nhất cho mình.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 29-05-2019, 04:00

Trên thực tế thì ở thể thức lối chơi của Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile khác nhau khá nhiều. Trong khi PUBG Mobile

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 23-05-2019, 08:50

Tuy nhiên khoan lạm bàn về cách tải game và những hứa hẹn tương lai đối với tựa game này. Hôm nay chúng ta sẽ đào sâu

Thế giới Games
0.0

Thủ thuật 16-01-2019, 17:20

Không nằm ngoài xu hướng phong cách Battle Royale, series game kinh điển Call Of Duty cũng đã nhanh chóng cho ra mắt

Thủ thuật
0.0

Thế giới Games / Game Online 9-10-2018, 10:35

Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới nhất của series Black Ops, Đây là series có lượng game thủ đông đảo nhất trong

Game Online
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 28-09-2018, 17:55

Những bức screenshot bị rò rỉ của Call of Duty phiên bản di động do Tencent sản xuất hé lộ nền tảng đồ họa khá ấn tượng.

Game Mobile
0.0

Thế giới Games 21-09-2018, 19:36

Sau sự mong đợi của người hâm mộ đối với Call of Duty Black Ops 4, Activision cuối cùng cũng tiết lộ một số nội dung

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 20-09-2018, 16:12

Chế độ này có tên gọi Blackout là sự kết hợp của chế độ chơi zombie và mutilplayer quen thuộc trước đây. Phiên bản game

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 18-09-2018, 20:06

Từ trước đến nay, Call of Duty luôn được biết đến với vòng lặp lối chơi “hồi sinh-chạy-bắn-hồi sinh” với quy mô nhỏ

Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ