Humble Monthly tháng 1/2019: Just Cause 3, Wizard of Legend và Project CARS 2 trị giá vài triệu đồng

Humble Monthly tháng đầu tiên của năm mới 2019 sẽ bao gồm 3 tựa game bom tấn AAA: Just Cause 3 XXL Edition trị giá 2.051.000 VNĐ, Wizard of Legend trị giá 175.000 VNĐ và cuối cùng là Project CARS 2 trị giá 970.000 VNĐ. Những game còn lại sẽ được hé lộ vào thời điểm sau này. Một lưu ý nhỏ là khu vực châu Á trong đó có Việt Nam sẽ không nhận được Project CARS 2 mà thay vào đó là coupon trị giá 5USD, có thể dùng để mua game ở Humble Store. Tuy nhiên coupon này chỉ có giá trị sử dụng khá ngắn đến hết ngày 1/2/2019, và bạn cũng không thể dùng nó để mua các gói game bundle trên Humble Store.

Just Cause 3 XXL Edition

Just Cause 3 là một tựa game thế giới mở có lối chơi vui nhộn khi ném nhân vật chính lên một hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp đang nằm dưới ách thống trị của một tên độc tài. Nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu cho quê hương của mình bằng vũ lực với đủ các loại khí tài quân sự từ thô sơ tới hiện đại. Với màn chơi sandbox rộng hơn 1000 km², trải dài từ trên trời xuống đất biển cùng một kho vũ khí khổng lồ và hàng loạt các món “đồ chơi” cũng như phương tiện di chuyển, đây chắc chắn là một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua.

Wizard of Legend

Wizard of Legend là game hành động được phát hành vào 15/5/2018 trên Steam và đã nhanh chóng nhận đươc rất nhiều đánh giá tích cực. Game Wizard of Legend có thể gọi là 1 hiện tượng hiếm hoi bởi Wizard of Legend không được truyền thông rộng rãi và cũng không có 1 đồ họa xuất sắc thậm chí là khá cổ điển nhưng những gì mà nó nhận về thì rất đáng ngạc nhiên với vị trí thứ 2 trên thịnh hành của Steam.

Project Cars 2

Project Cars 2 là hậu bản của trò chơi cùng tên được Bandai Namco phát hành lần đầu vào năm 2015. Được ra mắt trên PS4, Xbox One và PC, Project Cars 2 sẽ bao gồm hơn 170 chiếc xe hơi đến từ những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất. Game cũng sẽ bao gồm một danh sách lớn nhất từng thấy trên một tựa game đua xe giả lập, hỗ trợ VR đầy đủ, và khả năng chơi với độ phân giải 12K duy nhất trên PC.
Cho những ai chưa biết Humble Monthly là gì, thì đây là một gói thu phí của Humble Store cho phép người dùng nhận lại một cơ số game PC hàng tháng, với giá trị gấp nhiều lần số tiền mà họ bỏ ra. Humble Monthly có giá 12USD/tháng (tức gần 300.000 VNĐ), tuy nhiên sau khi game thủ VN đăng ký thì có thể nhận được hàng trăm game có tổng trị giá vài triệu đồng mỗi tháng.
Tham khảo Trải Nghiệm Số
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/humble-monthly-thang-1-2019-just-cause-3-wizard-of-legend-va-project-cars-2-tr-gia-vai-triu-dng.200407/