Điểm qua một số game hay dành cho dòng máy PlayStation

Hệ máy PlayStation là một trong những hệ máy chơi game phổ biến nhất trên thế giới. Với những game thủ đích thực thì việc trải nghiệm 1 tựa game trên hệ máy PS sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều, nó vừa mang hơi hướng hiện đại và có 1 chút gì đó cổ điển vô cùng đặc biệt.

Ở thời điểm này trên thị trường có 2 dòng máy PlayStation 3 và PlayStation 4, tuy nhiên dòng máy PlayStation 3 đã ngừng sản xuất năm 2017 nên hiện còn rất ít máy PlayStation 3. Các game mới phát hành năm 2018 hầu như chỉ hỗ trợ dòng máy PS4. Hầu hết các game PlayStation 4 đều có đồ họa vô cùng sắc nét điển hình nhất là game bóng đá PES 2019. Tuy nhiên chung ta có thể điểm qua một số game hay dành cho dòng máy PS dưới đây.

1. PES 

Điểm qua một số game hay dành cho dòng máy PlayStation

Toàn bộ series game thể thao PES đều đã rất thành công trên hệ máy PS, đây là dòng game điển hình mà các game thủ rất thích thú khi chơi trên PlayStation. Đây là tựa game bóng đá hàng đầu thế giới với hình ảnh các cầu thủ được xây dựng chân thực thông qua bản quyền chính thức của các câu lạc bộ nổi tiếng như: Barcelona, Leverpool, Valencia, Fulham, vv. Những cầu thủ danh tiếng Messi, Neymar, Andres Iniesta, Gerard Pique, Luis Suarez, vv. Nếu bạn yêu thích chơi game trên máy PS chắc hẳn không thể bỏ qua được tựa game này.

2. Grand Theft Auto 

Grand Theft Auto: Vice City không chỉ được yêu thích trên PC mà nó cũng rất được yêu thích. Grand Theft Auto: Vice City có thể coi là tượng đài vĩ đại nhất của dòng game hành động, người chơi được nhập vai thành những trên tội phạm nguy hiểm để tham gia các hoạt động bất hợp pháp như: cướp ngân hàng, đua xe, giết thuê, bảo kê, vv. Dòng game cướp đường phố cũng dần được hình thành với nhiều biến thể khác nhau nhưng GTA vẫn luôn mang đến những cảm xúc đặc biệt khi bạn đến với thế giới ngầm đầy hỗn loạn này.

3. Minecraft 

Tựa game xây dựng với những khối vuông diệu kỳ mang đến cho người chơi rất nhiều cảm xúc. Chúng ta có thể tự do, sáng tạo trong thế giới mở của riêng mình thông qua các công trình với kiến trúc đặc biệt. Không chỉ vậy Minecraft còn kết hợp nhiều yếu tố phiêu lưu, sinh tồn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Đây chắc chắn là tựa game bạn không nên bỏ qua để khám phá không gian rộng lớn và tạo ra thế giới thực sự đặc biệt của mình.

4. The Sim 

Game mô phỏng cuộc sống The Sim cũng nhận được vô số đánh giá cao, chúng ta sẽ thoải mái tạo ra thế giới ảo để xây dựng 1 cuộc sống đúng với mong muốn. Mọi hoạt động của nhân vật trong game diễn ra 1 cách chân thực từ ăn, ngủ, làm việc, vui chơi, mua sắm, tình cảm, vv. Người chơi sẽ thấy thực sự thoải mái khi được những điều mình muốn, tạo ra thế giới riêng của bạn, nơi đây chúng ta sẽ làm cho nó thực sự tốt đẹp như những gì chúng ta nghĩ.

5. FIFA 

Nói đến PES mà không nhắc đến FIFA thực sự không công bằng, với mỗi phiên bản ra mắt của 2 tựa game đó đều được đặt lên bàn cân để so sánh, tuy nhiên bạn có thể nhận thấy rất khó để tìm ra được ứng cử viên thắng cuộc. Mỗi tựa game đều có thế mạnh riêng, nếu như PES luôn được đánh ra rất cao về đồ họa thì FIFA lại có được bản quyền hình ảnh rộng khắp và đa dạng. Chắc chắn FIFA sẽ là lựa chọn không bao giờ hối hận nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game chơi trên máy PS.

Trên đây là top 5 tựa game hay rất được yêu thích trên máy PlayStation, không chỉ 1 phiên bản mà tất cả các phiên bản trong series game đó đều nhận được sự quan tâm lớn của động đồng chơi game PS. Hi vọng với top game trên bạn sẽ có được lựa chọn để chơi trên máy PS.