Top 5 vị tướng đi rừng LMHT khó gank nhất đầu trận

Với nhu cầu đánh nhanh thắng nhanh trong xếp hạng đơn hiện nay, những vị tướng gank mạnh, đầu trận mạnh được ưa chuộng bởi hiệu quả cho đồng đội mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, có một số ít vị tướng khỏe, có ích rất nhiều cho đồng đội về cuối trận nhưng bộ kỹ năng không cho phép gank mạnh mẽ giai đoạn đầu.Nếu có một trong 5 tướng đi rừng LMHT sau trong đội xác định là farm đến lv6 nhé anh em!!!!

1 - TƯỚNG LMHT ĐI RỪNG/SHYVANA 

Top 5 vị tướng đi rừng LMHT khó gank nhất đầu trận

Được biết đến như một vị tướng càn khủng khiếp với nội tại tăng giáp/kháng phép và khi có chiêu cuối Hóa Rồng mở giao tranh bá đạo nhưng Shyvana lại góp mặt trong danh sách khó gank đầu trận này.

Sở hữu bộ kỹ năng dọn rừng siêu tốc tuy nhiên thứ mà Shyvana thiếu lại là hiệu ứng không chế. Toàn bộ những kỹ năng mà cô nàng này có đơn thuần chỉ giúp việc tay đôi, dọn rừng nhanh. Không có kỹ năng khống chế, không có kỹ năng vượt địa hình và chỉ duy nhất có phép bổ trợ tốc biến - trước lv6 trừ khi có một pha vòng sau chuẩn chỉ với bùa đỏ bằng không sẽ vô cùng khó khi cô nàng này chỉ lù đù lù đù đuổi theo kẻ địch.

2 - TƯỚNG ĐI RỪNG LMHT/MALZAHAR 

Từng nổi như cồn sau đợt buff sức mạnh ở giữa mùa giải và có vẻ như Riot đã ý thức được việc người người Malzahar, nhà nhà Malzahar nên đã có đợt giáng sức mạnh khiếp Nhà tiên tri hư không mất tích khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Malzahar khi hắn đạt lv6 - Chiêu cuối áp chế đối thủ và không thể hóa giải bằng thanh tẩy giúp vị tướng này vẫn được tin dùng tại xếp hạng đơn.

Tuy vậy, có đi cũng phải có lại: Mạnh ở lv6 không đồng nghĩa Malzahar mạnh ở lv đầu. Nhà tiên tri hư không khó có thể có được những pha gank sớm khi bộ kỹ năng đầu trận của hắn chẳng có tí không chế nào cả. 2 kỹ năng Bầy Bọ Hư Không, Ám Ảnh Kinh Hoàng chỉ đơn thuần giúp hắn dọn rừng nhanh hơn mà thôi. Nếu quyết định chọn Malzahar rừng, bạn hãy ưu tiên lv6 càng nhanh có thể và đừng miễn cưỡng gank nếu không có lợi thế nhé!!!

3 - TƯỚNG ĐI RỪNG LMHT/AMUMU 

Là vị tướng mở giao tranh rất mạnh về giữa, cuối trận với chiêu cuối khống chế rộng và là con bài kết hợp với đội hình AOE cực tốt nhưng Amumu cũng góp tên trong danh sách những vị tướng gank '' cùi'' nhất đầu trận.

2 thứ khiến Amumu khó có thể đạt được hiệu quả đầu trận là khả năng đi rừng yếu ớt, luôn là kèo dưới nếu bị kẻ địch xâm lăng rừng. Duy nhất có một kỹ năng Q khống chế tầm xa và kỹ năng này hoàn toàn dễ tránh với những người có kỹ năng trung bình. Việc quyết định Amumu có thể gank đầu trận hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Khả năng chọn điểm mù của đối thủ tung ra kỹ năng, đồng đội kết hợp chính xác hay không vì bản thân Amumu chẳng hề có sát thương để kết liễu kẻ địch. Nếu đồng đội bạn chọn Amumu, hãy ưu tiên những vị tướng có khống chế cứng để giúp hắn ta sử dụng kỹ năng chuẩn xác nhất nhé!!!

4 - TƯỚNG ĐI RỪNG LMHT/MASTER YI 

Vị tướng phổ thông và hầu hết mọi người khi chơi đi rừng LMHT đều đã ít nhiều sử dụng hắn ta đúng không nào? Giữa, cuối trận Master Yi có khả năng kích hoạt tốc độ di chuyển cao nhờ chiêu cuối và đó là điểm mấu chốt giúp hắn trở nên bá đạo trong giao tranh. Vậy đầu trận thì sao?

Đúng là Master Yi có khả năng áp sát nhờ kỹ năng Q - Tuyệt Kỹ Alpha nhưng sau đó sẽ khó lòng có thể chém tiếp vào đối thủ nếu hắn bỏ chạy hoặc sử dụng kỹ năng vượt địa hình tẩu thoát. Không có chiêu cuối và chẳng thể tăng tốc độ đuổi theo khiến Master Yi khó lòng có những pha gank thành công đầu trận.

5 - TƯỚNG ĐI RỪNG LMHT/RENGAR 

Sau đợt giảm sức mạnh cũng như đổi cơ chế tích nộ khiến Rengar gần như mất tích khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Được biết đến như một sát thủ thực thụ với chiêu cuối bắt lẻ con mồi khủng khiếp nhưng đâu ai biết, Rengar cũng là một vị tướng rất khó gank ở giai đoạn đầu trận.

Chỉ có thể áp sát kẻ địch khi đứng trong bụi cỏ khiến Rengar thường tập trung rình rập con mồi ở khu vực sông cũng như đường trên/dưới mà thôi. Bộ kỹ năng khiến hắn buộc phải gây sát thương mới đủ nộ tích khống chế cứng (trói chân kỹ năng E), ở những bậc xếp hạng cao hãy chú ý và nắm được vị trí cắm mắt trọng yếu sẽ khiến Rengar trở thành con mèo trong suốt giai đoạn đầu trận đấu.

Nguồn : https://exp.gg/vn/top-5-vi%cc%a3-tuong-di-rung-lmht-kho-gank-nhat-dau-tra%cc%a3n/

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 13-10-2018, 16:20

AFs có vẻ rất e dè Zeros, hàng loạt những vị tướng tủ của đường trên PVB bị cấm đi, ngay lập tức họ

Thế giới Games 10-10-2018, 18:46

PVB thi đấu tại CKTG đúng với phong cách họ thường làm khi lựa chọn những vị tướng rất nhiều sát thương

Thế giới Games 6-10-2018, 16:35

C9 bước vào ván đấu đầu tiên bằng đội hình nhiều nguồn sát thương lớn, Braum lẫn Poppy đóng vai trò dàn

Thế giới Games 14-09-2018, 17:10

Thời điểm hiện tại hoàn cảnh cũng tương tự, SKT chính thức không thể góp mặt CKTG sau khi thua Gen G 3-2

Thế giới Games 4-09-2016, 00:10

Amumu vị trí đi rừng từng làm mưa làm gió trong các trận đấu ở hầu hết các bậc xếp hạng với độ trâu

ĐỪNG BỎ LỠ