LMHT: Samsung GALAXY vẫn sẽ giữ được đội hình vô địch của mình cho mùa giải tới

Những thành viên của nhà đương kim vô địch CKTG năm nay vẫn sẽ tái kí hợp đồng với lại đội tuyển

Hôm nay, đội tuyển Samsung GALAXY đã chính thức thông báo, họ đã đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với 6 tuyển thủ vô địch thế giới bao gồm Cuvee – Ambition – Haru – Crown – Ruler – CoreJJ. 

LMHT: Samsung GALAXY vẫn sẽ giữ được đội hình vô địch của mình cho mùa giải tới

Thông báo chính thức của đội tuyển Samsung GALAXY

Đây có thể nói là một thành công rất lớn của Samsung khi ngoài Cuvee và Crown còn thì tất cả các thành viên còn lại sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày hôm nay 20/11. Ngoài việc giữ chân được 6 thành viên trụ cột, Samsung còn thông báo đang thương thảo với hai tuyển thủ dự bị là Wraith và Stitch. Và nếu như thành công, Samsung sẽ giữ nguyên bộ khung đã tạo nên thành công của mình trong năm 2017. 

8 tuyển thủ đã thi đấu cho Samsung trong năm 2017

Với việc vượt qua SKT T1 ở trận chung kết CKTG LMHT mùa 7 tổ chức tại Bắc Kinh. Samsung Galaxy được coi là đội tuyển có sự gắn kết cũng như tính tập thể mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Các cá nhân của Samsung Galaxy không có ai thực sự nổi trội như Faker của SKT T1 hay Khan của Longzhu Gaming. Thế nhưng với sức mạnh đồng đều của cả 5 người, họ đã hủy diệt cả Longzhu lẫn SKT T1 trên đường đến với ngôi vương của mình.

Với việc giữ nguyên được đội hình, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Samsung Galaxy tiếp tục thống trị LMHT trong năm 2018, điều mà SKT T1 đã từng làm được hai năm liên tiếp ở năm 2015 và 2016.

Theo thanhnien.vn