Nổi bật :

Dream EX5 Fi độ lung linh & sang trọng với các món đồ chơi hàng hiệu

Chiếc Dream EX5 Fi độ kiểng dưới đây của biker nước bạn đã có màn lột xác nhẹ nhàng , sự thay đổi ở đây đã toát lên 1 vẻ đẹp đầy sang trọng khi trang bị các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên cực ngầu & thẩm mỹ .

Dream EX5 Fi độ lung linh & sang trọng với các món đồ chơi hàng hiệu

Dream EX5 Fi độ kiểng nhẹ lung linh với các món đồ chơi hàng hiệu

Honda Dream EX5 Fi là dòng mới của Honda , mẫu xe số này sản xuất dành riêng cho thị trường Malaysia. Với dáng vóc của nó trông giống những chiếc Dream tại Việt Nam , giá bán cao nhất là 27,6 triệu đồng. Trong phân khúc xe số phổ thông của Honda , Dream EX5 đây là phiên bản đầu tiên sử dụng động cơ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM - Fi

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với màu đỏ đầy nổi bật , phần yên đã được gọt với kiểu dáng 2 tầng đầy góc cạnh đầy thẩm mỹ .

Trợ lực cổ Ohlins giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với món đồ chơi kiểng này , nó trở nên nổi bật hơn với ốc vàng vương miện .

Góc nhìn nghệ thuật với món đồ chơi công nghệ

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm ánh vàng , đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo billet, dây dầu Earl's với góc quay 90 độ cho các biker tự do sáng tạo . Bánh lái trước trở nên sang trọng với ốc vương miện Titan .

Cần số nhôm 2 chiều cùng chống nghiêng Titan cực đẹp , lốc máy tạo điểm nhấn với đội hình ốc vàng vương miện ở khắp mọi nơi .

Tay dắt ống Titan cực đẹp với 2 màu xen kẻ nhau đầy nghệ thuật .

Ống xả độ với ốp Titan được đính chặt bằng ốc vàng , góc nhìn này cho ta thấy càng thắng nhôm ánh vàng kết hợp cùng đũa thắng Thailand .

Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng với món đồ chơi kiểng này .