Chiếc Future độ khiến anh em chơi Wave 125 phải trầm trồ khen ngợi

Siêu phẩm Future độ chất như nước cất ngày hôm nay được sở hữu bởi anh Trần Đình Thy. Bằng sự sáng tạo và gu thẩm mỹ siêu đẳng của mình, anh ta đã dọn nên một chiếc xe cực kì đẳng cấp mà bất kì ai khi nhìn vào đều phải thích thú!

Chiếc Future độ khiến anh em chơi Wave 125 phải trầm trồ khen ngợi

Chiếc Future độ khiến anh em chơi Wave 125 phải trầm trồ khen ngợi


Vừa nhìn vào phần 'mặt tiền' của chiếc xe thì anh em chúng ta đã cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp với chiếc mão được ốp Carbon vân tổ ong bóng bẩy.

Chi tiết tiếp theo mà mình muốn giới thiệu chính là chiếc cùm thắng Brembo Billet sắc sảo có giá thành khoảng 12 triệu đồng. Nó còn sở hữu thêm một núm chỉnh Active làm điểm nhấn, liền lạc với hai ống ga màu đỏ được câu ra từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen tuyền cứng cáp.

Nơi chân kính nguyên bản đã được anh chủ tinh tế lắp đầy bằng một chú ốc Inox sáng bóng. Che bớt đi phần nào sự trống trải khi không sử dụng kính chiếu hậu.Dàn chân căm đùm niềng của chiếc xe này là sự kết hợp giữa cặp đôi bất hữu niềng Excel đen vàng và bộ căm Nova sáng bóng. Hai chi tiết thường thấy trên dàn chân của những chiếc Future độ hoặc Wave 125 độ.


Chiếc đĩa Brembo Oversize của xe được cố định thông qua một lòng đĩa CNC đã nhuộm màu đen bóng, liền lạc với phần niềng. Heo thắng trước sử dụng heo Brembo Billet nhỏ gọn nhưng không kém phần quyến rũ. Nhiệm vụ truyền tải dầu và lực thắng được giao cho cọng dây Hel bấm đầu Earl's sặc sỡ và lôi cuốn.

Loại bỏ cặp ốc mâm lửa đơn điệu nguyên bản, nơi này giờ đây đã đỡ bị đơn điệu hơn nhờ hai chi tiết ốc kiểu Inox hình tròn lạ mắt. Một điểm nhấn nhỏ nhưng thể hiện sự tinh tế của chủ xe.

Giữ nguyên hệ thống thắng đùm nguyên bản, nhưng dàn chân vẫn được anh Thy chăm chút một cách cẩn thận với càng thắng và núm chỉnh Takegawa sắc sảo. Món đồ chơi mơ ước của nhưng anh em chơi hệ thắng đùm.

Trước mắt anh em đây chính là cặp phuộc Nitron R1 trị giá hơn 20 triệu đồng. Nó có tông màu đen cực kì cứng cáp, một điểm 'tối' lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn của người xem khi nằm ở giữa một tổng thể trắng tinh khiết.

Không biết anh em ra sao, nhưng thật sự mình rất ngưỡng mộ sự chịu chơi của chủ nhân của chiếc xe này!
Một số góc ảnh đẹp khác của chiếc Future độ:Chủ nhân : Trần Đình Thy