Triumph Thruxton 1200 RS độ cực chất đến từ Bad Winers

Bốn năm trước, xưởng độ Bad Winers ở Paris đã gây ấn tượng với một chiếc Thruxton 1200 RS tùy chỉnh mang tên 'Zero Gravity'. Hiện nay, người sáng lập công ty Walid Ben Lamine hiện đã phát hành phiên bản 2.0 của bản độ đó và anh ấy đang lên kế hoạch sản xuất giới hạn 25 chiếc.
Triumph Thruxton 1200 RS độ cực chất đến từ Bad Winers

Triumph Thruxton 1200 RS độ cực chất đến từ Bad Winers.
​Bộ phụ kiện mới đã giúp cho bản độ Thruxton 1200 RS phiên bản hiện tại sở hữu các chỉ số rất ấn tượng. Nó đã giảm hơn 30 kg và tăng thêm hơn 20 mã lực, với trọng lượng thực tế khoảng 165 kg và tạo ra 125 hp.

​Động cơ đã được tinh chỉnh, bắt đầu với cam TEC tốt hơn nhiều so với cam tiêu chuẩn. Một bộ hút khí lưu lượng lớn từ Free Spirits giúp tăng sức hút mạnh hơn, cùng với đó là luồng khí thoát ra qua ống xả SC-Project đầy uy lực.

Bad Winners cũng đã tập trung vào việc giảm trọng lượng ở dàn chân, bao gồm mâm xe làm bằng sợi carbon Dymag CA5 siêu nhẹ, tạo ra sự khác biệt lớn và chỉ nặng chưa đến 3 kg/mâm, kết hợp lốp xe đua Pirelli Diablo SuperCorsa.

​Nắp bình xăng, nắp đèn pha, yên xe và chắn bùn trước cũng được thay thế bằng sợi carbon. Nhưng có một nét truyền thống với yên da màu đen. Nổi bật các sọc sơn trắng giúp che giấu một phần đường dệt carbon tuyệt đẹp trên bình xăng.

​Trung tâm tay lái cũng được nâng cấp tinh tế, với bộ công tắc Motone kín đáo, cộng với các bộ ghi-đông của Renthal được gắn vào một chảng ba tùy chỉnh, cùng đồng hồ dạng kỹ thuật số tích hợp.

Nguồn: bikeexif