BMW S1000RR độ bá đạo trong diện mạo TYCO RACING

Có thể anh em đã quá quen với dòng xe BMW S1000RR của thương hiệu Đức, sở hữu vẻ ngoài hầm hố kèm thêm tính báo bạo từ khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, mẫu xe này đã đốt cháy bao nhiêu trái tim của người hâm mộ PKL. Và hôm nay hãy theo chân 2banh.vn cùng ngắm một bản độ xuất sắc.

BMW S1000RR độ bá đạo trong diện mạo TYCO RACING

BMW S1000RR độ bá đạo trong diện mạo TYCO RACING.

​Thay cho những màu sắc tiêu chuẩn thông thường, chủ sở hữu đã chọn cho mẫu 'Cá mập' S1000RR độ này tông màu vàng đi kèm họa tiết TYCO RACING thực sự rất ra dáng một chiếc xe đua Superbike.

Có thể thấy rằng bản độ này còn được trang bị thêm cánh gió cố định ở 2 bên quây yếm, ngoài độ thẩm mỹ ra thì bộ cánh này còn giúp tạo ra lực kéo xuống khi ở tốc độ cao, giúp ổn định thân xe.

Trong khi hệ thống phanh tay lái đã được nâng cấp dòng Brembo để cho trải nghiệm tốt hơn, phần côn thay loại CRG.
Ngoài ra, ở phần khung chính và chắn bùn sau được tạo điểm nhấn với vật liệu carbon, trong khi khung phụ được chuyển sang màu đỏ đem lại độ nổi bật lớn cho tổng thể chiếc xe.

Nâng cấp hệ thống phanh trước là cặp Brembo Nickel GP4RX sáng bóng, chú ý sẽ thấy chủ nhân đã nâng cấp sang hệ thống nồi khô với các chi tiết bên trong được thấy rõ, cho độ thẩm mỹ cao hơn và hiệu suất làm việc tốt hơn so với nồi ướt truyền thống.

Kết thúc quá trình độ mẫu S1000RR này phải kể đến bộ để chân Gilles Tooling, ống xả SC Project fullsystem, bộ dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách MotoGP.