SH300i chú ngựa trắng độ chất chơi

Xung quanh dòng Honda SH cũng có nhiều bản độ rất đẹp và câu chuyện hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với dòng SH300i dưới đây, chiếc xe độ vẫn giữ bộ cánh trắng đầy thanh lịch bên ngoài, nhưng được tô điểm với hàng loạt các chi tiết đồ chơi xịn sò, đã tôn vinh thêm vẻ đẹp cho con quái vật Scooter này.

SH300i chú ngựa trắng độ chất chơi

SH300i chú ngựa trắng độ chất chơi

Phần đầu xe không có nhiều sự thay đổi nhưng lên món đồ chơi nào là chất lượng cái đó điển hình ở đây chính là cặp gù dài của Rizoma mang giá trị hơn 1,3 triệu đồng với nhiều màu sắc khác nhau và ráp được cho hầu hết các dòng xe 2 bánh, liên kết với bên trong là bao tay Ariete vân kim cương chống tê tay cực tốt.

Dòng SH300i được trang bị phanh đĩa trước-sau nên tay thắng nếu có độ thì cả hai bên phải cùng sử dụng cùm dầu hết mới được, chính vì thế mà 2 góc ảnh này chủ xe đã sử dụng dòng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng tay lợi thế nhỏ gọn nên không cần khoét nhiều, một điều hơi đang tiếc là dàn áo to lớn của SH300i đã giấu đi 80% bộ cùm chỉ lộ ra được tay thắng và núm vàng.

Tiếp đến sẽ là phần dàn chân chú heo dầu được thay lại bằng thương hiệu Brembo dòng Billet 4 pis đối xứng, tạo sự cân đối với ngôn ngữ cơ thể của xe. Cố định vào phuộc phải thông qua một pat heo dầu CNC xung quanh là ốc Salaya. Dây dầu Hel đỏ bấm đầu phong cách GP.

Phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên là một lựa chọn tuyệt vời bởi tông màu vàng sẽ vô cùng nổi bật khi được ráp lên dàn áo trắng của xe, phần núm chỉnh trên bình dầu được làm bằng nhôm nhìn đẹp hơn rất nhiều so với sử dụng núm đen theo phuộc.

Với Akrapovic một hãng chuyên về pô xe thì âm thanh mà ống xả này đem lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé, vị trí treo pô được chủ xe tính toán hướng lên trên cao hơn nên đã che đi phần nào cây phuộc Ohlins khi nhìn từ bên phải xe.

Hình ảnh của Huy Mạc
Photo by Khải Trần​