Alex Rins trình làng chiếc Suzuki GSX-R1000R đặc biệt của mình

Đây chính xác là chiếc Suzuki GSX-R1000R đặc biệt của Alex Rins vừa được chỉnh sửa và nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của tay đua này. Đây là chiếc xe mà Alex Rins thường tập luyện trên đường đua, đặc biệt là ở Montmelo - đường đua gần nhất với nhà anh ấy ở Andorra
Alex Rins trình làng chiếc Suzuki GSX-R1000R đặc biệt của mình

Alex Rins trình làng chiếc Suzuki GSX-R1000R đặc biệt của mình.
​Cho đến thời điểm hiện tại, Alex Rins đã quá quen thuộc với màu xanh của Team Suzuki ECSTAR 2019 trên dàn áo xe đua của họ, nổi bật màu xanh đặc trưng của Suzuki với các sắc thái của màu vàng flo.

Tuy nhiên trong năm nay, tay đua số 42 đã từ bỏ màu xanh vốn có của đội đua Suzuki trên chiếc xe tập luyện của anh ấy và quyết định tô điểm chiếc xe theo sở thích của cá nhân, với màu đen cùng nhiều hoạ tiết màu đỏ trông rất bắt mắt.

Công việc trang trí được thực hiện bởi LMR, một công ty có trụ sở tại Maçanet de la Selva (Girona) chuyên về tem đấu và thường xuyên cộng tác với các tay đua như Alex Rins, Albert Arenas hoặc Dakarianos Jaume Betriu Joan Pedrero.


Với thông điệp ngắn gọn này, Alex Rins đã giới thiệu chiếc Suzuki GSX-R1000R của anh ấy cho năm nay: 'Sau tất cả những giờ chúng tôi sát cánh tập luyện cùng nhau, cậu ấy đã có một diện mạo mới'.
Theo lịch MotoGP 2021 sẽ bắt đầu hoạt động trên đường đua vào đầu tháng 3 nhân dịp các bài kiểm tra được tổ chức tại Losail Circuit, chắc chắn người hâm mộ sẽ thấy Alex Rins trên chiếc GSX-R1000R của anh ấy trong những tuần tới cùng các tay đua khác để khởi động cho giải vô địch năm nay.
Nguồn: todocircuito