Hình ảnh thiết kế của Yamaha MT-03 Tracer Sport Touring mới

Trang web julaksendiedesign (JSD) vừa giới thiệu phiên bản Sport Touring Yamaha MT-03 Tracer mới, được xây dựng dựa trên cơ sở của MT-03 2021, nhưng đã được sửa đổi để có thể phù hợp với các chuyến đi đường dài. Phải nói rằng hình ảnh này vẫn chỉ là hình ảnh trong trí tưởng tượng của nhà thiết kế. Chưa được coi là hình ảnh chính thức từ Yamaha.
Hình ảnh thiết kế của Yamaha MT-03 Tracer Sport Touring mới

Hình ảnh thiết kế của Yamaha MT-03 Tracer Sport Touring mới.
​Theo ý tưởng sửa đổi mà JSD muốn thực hiện trên Yamaha MT-03, cụ thể là một chiếc naked bike với đèn pha Sport bike. Về phần đèn pha được lấy cảm hứng từ phiên bản đầu tiên của Yamaha R3 / R25. Hình dạng của đèn và vỏ đèn pha theo JSD có đặc điểm riêng và kích thước phù hợp với khái niệm mà JSD muốn trình bày.

MT-03 2021.
Bộ quây mới được thực hiện bằng cách cắt bỏ phần dưới của bộ quây trên R3 cũ và được kết hợp với bình xăng có thiết kế tương tự MT-03 2021.

R3 2018.
Cuối cùng, để bổ sung cho ý tưởng sửa đổi mà JSD đã xây dựng. Chắn bùn sau đã được thay thế bằng một kiểu dáng gọn gàng hơn và ở phía dưới và được gắn với gắp sau.

Động cơ cơ bản của phiên bản MT-03 Tracer Sport Touring mới sẽ là loại 2 xi-lanh 321cc, DOHC, công suất 42 mã lực tại 10.750 vòng / phút và Mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm tại 9.000 vòng / phút, hộp số 6 cấp.
Mặc dù Yamaha vẫn chưa công bố liệu họ có thực sự sản xuất một chiếc Sport Touring hạng 300 hay không? Nhưng vẫn có những tin đồn về chiếc Yamaha Tracer 300 mới sẽ được ra mắt trong tương lai. Hãy cùng theo dõi những tin tức mới tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
Nguồn: julaksendiedesign