Nổi bật :

Xe 125cc ngoại hình hầm hố như PKL đến từ Trung Quốc

Lexmoto LXR 125 là mẫu xe côn tay có ngoại hình cực đẹp như một chiếc xe PKL hạng trung. Mẫu xe này đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh ở thị trường Châu Âu và nhất là tại Anh Quốc vì có giá cả hợp lí.
Xe 125cc ngoại hình hầm hố như PKL đến từ Trung Quốc

Xe 125cc ngoại hình hầm hố như PKL đến từ Trung Quốc


Có kiểu dáng sportbike hầm hố dù chỉ mang động cơ có dung tích 125cc, Lexmoto LXR 125 có ưu điểm cực lớn về giá bán so với các đối thủ cùng phân khúc 125cc, nó chỉ khoảng 2.100 Euro tương đương khoảng 58 triệu đồng.

Đèn chiếu sáng DRL xuất hiện trên xe cùng hệ thống đèn xi nhan và đèn hậu đều full led, màn hình là sự kết hợp giữa đồng hồ Analog và màn hình LCD nhỏ. Dung tích bình xăng của Lexmoto LXR 125 lên đến 13,5 lít.

Lexmoto LXR SE 125 đem đến cái nhìn quen thuộc đặc trưng của những mẫu xe đến từ Nhật Bản, chiều cao yên xe là 800mm, phù hợp với đại đa số người dùng tại thị trường châu Á. Trọng lượng khô của LXR SE 125 được duy trì ở con số 167kg cân đối.

Hệ thống treo của Lexmoto LXR SE 125 gồm phuộc trước USD cùng giảm xóc sau dạng trụ đơn truyền thống. Nhờ được nâng cấp phuộc trước USD mà người lái có thể cảm nhận khi di chuyển êm ái và ổn định hơn hẳn.

Lexmoto LXR SE 125 được trang bị bộ mâm hợp kim với 5 chấu hình chữ Y quen thuộc. Tính năng an toàn của xe được đảm bảo nhờ hệ thống phanh đĩa với đĩa phanh đôi 299mm ở dàn chân trước và đĩa phanh đơn 240mm cho dàn chân sau.

Mẫu xe này đến từ thị trường Trung Quốc, nếu được nhập về Việt Nam với giá tầm 60 triệu đồng, thì anh em nghĩ thế nào về việc sở hữu em nó?