Wave 125 độ nổi bật trong phong cách phối màu độc đáo

Chủ xe đã quyết định lột xác lại chiếc xế cưng Honda Wave 125i hay còn được gọi là Future trở nên sang chảnh hơn, thêm vào đó là một số chi tiết đồ chơi đắt tiền để tô điểm và nhấn nhá cho chiếc xe độ thêm phần giá trị.
Wave 125 độ nổi bật trong phong cách phối màu độc đáo

Wave 125 độ nổi bật trong phong cách phối màu độc đáo


Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài tông màu xanh đỏ làm chủ đạo, đi kèm cùng dòng tem Wave 125i đơn giản đã phần nào tăng thêm độ cứng cáp thêm con xe, chi tiết phần rổ trước cũng được thêm vào để chiếc xe giống nhất với phong cách chơi xe tại Thái Lan.

Hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều, kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng chi tiết về phần đĩa thắng trước là một món đồ chơi cũng đến từ Brembo có tên riêng là Oversize, được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Inox 304 sáng bóng và một chiếc lòng đĩa CNC.

Cần đạp máy chủ xe tháo bỏ luôn cho gọn gàng, chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền.

Phuộc sau Ohlins bình dầu liền kèm núm chỉnh dưới chân phuộc giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân. Sử dụng niềng nhôm bạc để làm tăng độ thẩm mỹ nhẹ nhàng cho xe.
Hình ảnh của Hà Tân