Dream độ đẹp đến ngất ngây với phong cách cực kì cuốn hút

Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Dream độ vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Ở trên tổng thể màu vàng kim đầy chói lóa, chiếc xe này còn có những điểm nhấn nhỏ là những món đồ chơi thú vị chắc chắn sẽ khơi lên sự tò mò của anh em.

Dream độ đẹp đến ngất ngây với phong cách cực kì cuốn hút

Dream độ đẹp đến ngất ngây với phong cách cực kì cuốn hút

Đồng hồ zin nay đã được thay bằng đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho Dream khỏi cần đục khoét bất cứ chi tiết nào. Bên dưới đồng hồ kim báo tua là một màn hình LCD sắc nét, thể hiện đầy đủ tất cả các thông số như: Tốc độ, giờ giấc, odo,...Bên cạnh bao tay Daytona là gù Titan sặc sỡ, góp phần tăng độ thể thao cho dàn tay lái. Tay thắng zin giờ cũng đã nâng cấp lên tay thắng Takegawa bóng bẩy đến từ Nhật Bản, nó có giá khoảng chừng dưới 1 triệu đồng và là một món đồ chơi mơ ước đối với những anh em chơi Dream.

Khi có sự xuất hiện của cặp niềng nhôm Excel bạc, dàn chân của xe giờ đây đã trở nên cứng cáp và nhẹ hơn rất nhiều lần so với niềng sắt nguyên bản. Các chi tiết như: cục canh, càng thắng, cốt bánh,... đều được đổi sang chất liệu Inox để tăng độ sắc sảo cho dàn chân.Ngoài những chi tiết nắp đầu bò CNC thì những chi tiết máy còn có một điểm nhấn cực kì nổi trội đó là cổ pô Titan uốn lượn đẹp mắt được làm bởi xưởng độ Men56. Nó sẽ có kích thước phù hợp với bài độ của xe, tránh tính trạng bị hụp hơi ở những nước ga đầu.


Thay vì tháo giò đạp hoặc để nguyên giò đạp như bao bảo độ khác, anh chủ lại chọn giò đạp Takegawa để làm cho phần lốc máy trông sang chảnh và đẹp mắt hơn. Chỉ một chiếc giò đạp này thôi đã có giá lên tới hơn 1,5 triệu đồng.

Càng thắng sau cũng là một chi tiết làm bằng Inox với vẻ bề ngoài cực kì sắc sảo. Đặc biệt khi nhìn vào nó chúng ta còn có thể liên tưởng tới chiếc càng thắng phía trước.

Dè con phía sau còn được ốp Carbon cực kì tinh tế, tăng độ đẳng cấp của chiếc xe. Tuy nhiên anh chủ thật sự phải giữ gìn thật kĩ chi tiết này, nếu không thì rất dễ bị đất đá bắn vào làm mất đi vẻ đẹp của nó.

Cặp phuộc độc đáo trên xe là một dòng phuộc YSS đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi xưởng độ Men56. Khi qua bàn tay của anh ấy, nó đã trở nên góc cạnh và sắc sảo hơn rất nhiều so với ban đầu.

Với phong cách dọn cực kì sạch sẽ, mình tin chắc rằng chiếc xe này sẽ làm anh em cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi chiêm ngưỡng nó!
Chủ nhân : Hoàng Entry​​