Mẹo đơn giản giúp loại bỏ phần keo trong cứng đầu

Rất nhiều chiếc xe được dán keo trong quá lâu làm phần keo chết bám chặt vào dàn áo, để lột và vệ sinh phần keo này anh em có thể tốn vài trăm nghìn, vậy tại sao anh em không tự làm với những mẹo nhỏ dưới đây.

Mẹo đơn giản giúp loại bỏ phần keo trong cứng đầu

Mẹo đơn giản giúp loại bỏ phần keo trong cứng đầu.

​Phần keo trong sử dụng quá lâu sẽ rất cứng và bám chặt vào dàn áo của xe, nên khi lột ra rất dễ đứt vụn, để việc lột ra dễ dàng anh em nên sử dụng máy sấy tóc để làm nóng lớp keo giúp keo mềm và lột ra dễ hơn.
Hơ tới đâu anh lột ra đến đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đương nhiên cách này anh em chỉ áp dụng với những phần keo đã chết cứng.

Khi lột lớp keo trong ra phần keo dính vẫn còn bám rất nhiều trên dàn áo và rất khó tẩy rửa, nhiều người sử dụng dầu gió để tẩy rửa nhưng theo mình thấy cách này lâu và mất thời gian lại tốn tiền.
Theo mình tìm hiểu được từ các thợ dán keo trong thì họ vẫn sử dụng dầu hôi để tẩy đi phần keo chết.
Mình thấy sử dụng dầu rất hiệu quả và tiết kiệm dầu hôi, không làm mất màu sơn xe dễ dàng như nhiều người nói.

Cách làm rất đơn giản là anh em thoa đều dầu lên vị trí bị dính keo sau đó đợi vài phút và dùng khăn mịn để lau lại, rất đơn giản.
Nếu muốn dàn áo bị mờ anh em có thể mua hộp keo cà na để đánh bóng lại cho xe, anh em chú ý là đánh nhẹ đừng đánh quá mạnh sẽ có thể làm lớp sơn bị mờ đi.

Với những cách đơn giản phía trên phần keo trên xe đã bị loại bỏ hoàn toàn và nó còn tiết kiệm cho anh em vài trăm nghìn.
Chỉ bôi dầu hôi lên xe một thời gian ngắn dầu không thể làm mất màu sơn như nhiều người hay đồn được.