Nổi bật :

Future độ khoe ra hết đẳng cấp trong bộ ảnh đầy tráng lệ

Chiếc Future độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm anh em cực kì thích thú vì những trang bị xịn sò mà nó đang sở hữu. Bên cạnh những món đồ xịn, cách mà anh chủ đã phối chúng lại với nhau để tạo ra một tổng thể hài hòa cũng là thứ mà anh em ta có thể học hỏi.

Future độ khoe ra hết đẳng cấp trong bộ ảnh đầy tráng lệ

Future độ khoe ra hết đẳng cấp trong bộ ảnh hoành tráng lệCùm thắng sử dụng cùm Brembo RCS đem tới khả năng kiểm soát phanh hết sức tối ưu. Nó còn có thêm một nút vặn, có thể điều chỉnh độ xa gần của tay thắng sao cho vừa với tay chủ nhân. Giá của nó hiện tại đang ở khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu đồng.


Thay vì bình dầu Brembo khói như những anh em chơi Future hoặc Wave 125i khác, anh chủ lại chọn một bình dầu tháo xe phân khối lớn có tông màu trắng đục. Làm dàn tay lái của chiếc xe độc đáo và sắc sảo hơn.

Để gia tăng tiện nghi phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày, anh chủ đã tinh tế lắp đặt một chiếc giỏ đựng đồ phía trước. Có thể chứa đựng những món đồ tươi sống một cách dễ dàng.


Với cặp niềng Excel Asia, dàn chân của chiếc xe giờ đây đã trở nên cứng cáp và rắn rỏi hơn rất nhiều. Đĩa thắng phía trước là đĩa X1R, một dòng đĩa gắn như zin cho những chiếc đùm của Honda có vẻ ngoài cực kì cổ điển phù hợp với Future. Khi kết hợp với heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn, lực thắng của chiếc xe đã được 'cường hóa' đáng kể. Chú heo này hiện đang có giá từ 2-3 triệu đồng.

Hệ thống giảm xóc của xe rất được chăm chút khi trang bị cặp phuộc YSS G-Series. Một cặp phuộc có tông màu đỏ nổi bật, chính nhờ tông màu này mà nó đã trở thành điểm nhấn chính ở dàn chân sau.

Bộ ảnh của xe được chụp vào lúc cả thành phố đang ngủ yên, những ánh đèn đường khi được phản chiếu từ dàn áo sáng lung linh của xe trông thật lung linh làm sao...
Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương