Wave 125 độ hấp dẫn với hệ thống phanh trước kịch độc đến từ hãng Brembo


Wave 125 độ hấp dẫn với hệ thống phanh trước kịch độc đến từ hãng Brembo
Wave 125 độ hấp dẫn với hệ thống phanh trước kịch độc đến từ hãng Brembo.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đậm chất thể thao, toát lên vẻ đẹp sang trọng & tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng cho giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ & hầm hố, đem lại hiệu nặng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Điểm qua dàn chân là cặp bánh căm mỏng manh với niềng nhôm mang gam màu xanh lá, việc chơi bánh căm niềng nhôm không còn xa lạ gì nữa với những anh em biker ở Thailand, họ thích phong cách này bởi nó sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Gác chân sau được phay lại với kiểu dáng độc đáo, bên cạnh đó ta sẽ thấy cacte được ốp Carbon Akana toát lên sự sang trọng & đẳng cấp. Gắp zin được thay thế bằng gắp NuiRacing cấu tạo từ nhôm CNC gia công từ máy với độ sắc sảo cực cao, có thể thấy sự cá tính với gắp được nhôm màu hồng cực đẹp.

Hệ thống giảm xóc được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc WP bình dầu cho độ nhún siêu êm ái, có thể thấy ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.