Nổi bật :

Vario 150 độ bản nâng cấp thướt tha với loạt đồ chơi hàng hiệu

Vario 150 là chiếc xe tay ga thể thao mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng thiết kế đầy mạnh mẽ thể thao bởi khối động cơ 150cc thế hiện mới của Honda đem lại cho người dùng sự êm ái và bức tốc cực tốt. Cũng như các mẫu xe khác chiếc xe cũng có những bản độ vô cùng đẹp vượt xa sự tưởng tượng của nhà sản xuất.

Vario 150 độ bản nâng cấp thướt tha với loạt đồ chơi hàng hiệu
Varion 150 độ bản nâng cấp thướt tha với loạt đồ chơi hàng hiệu.

Trang bị đồng hồ Koso điện tử đa tiện ích cho Honda Vario/Click bên cạnh 8 màu sắc nền thời trang cho chủ xe lựa chọn thì đồng hồ có các chức năng báo tua máy RPM được thể hiện ở 3 kiểu khác nhau, chức năng cảnh báo quá tốc độ, vòng tua máy quá cao cùng một số chức năng khác nữa tất cả điều hiện thị dưới dạng LCD và không cần chế cháo, câu dây phức tạp các kiểu. Tăng tính an toàn cho xế yêu bằng ổ khóa Smartkey Honda chính hãng ráp vừa với khoảng trống trên xe không cần khoét thêm sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe khá thông minh.

Dàn chân trước trang bị heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer 245mm trước 2 món đồ chơi này là được chế thêm vì vậy để bắt lên xe chủ nhân của nó phải CNC thêm thớt lòng và pat heo đi kèm để tháo ráp tiện lợi hơn. Sử dụng dây dầu Hel bấm các ngắt dầu CNC tất cả đồ chơi được kết nối với nhau bằng các chú ốc Titan lục giác bông.

Trang trí xung quanh lốc máy sau và cần thắng điều được phủ bằng chất liệu Titanium để giúp xe trong phá cách sang trọng hơn. Vario/Click còn những bộ phận chưa đẹp như vị trí giảm xóc sau khá đơn giản vì vậy chủ xe đã độ lại phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời nằm dưới làm xe trông đẹp hơn, ngầu hơn, làm tăng giá trị của xe. Núm chỉnh CNC trên bình dầu cho phép chủ xe có thể kiểm soát được lực nhún nhảy của khi đi 2 hoặc di chuyển trong cung đường xấu.

Tổng thể xe khi nhìn từ xa xa

Hình ảnh: Nguyễn Tâm