Nổi bật :

Ngắm Wave độ đầy ấn tượng với loạt đồ chơi quen thuộc

Con Honda Wave Zx dưới đây vừa được một Biker lên ý tưởng và độ lại chiếc xe mình bằng loạt đồ chơi như phuộc Racingboy, đĩa Galfer... cũng như sơn lại tổng thể dàn chân và mang bộ cánh đỏ vô cùng bắt mắt mời anh em cùng xem.

Ngắm Wave độ đầy ấn tượng với loạt đồ chơi quen thuộc
Cận cảnh Wave độ nhẹ nhàng bằng loạt đồ chơi lạ mà quen

Khoác cho mình phong cách decal zin một thời lừng danh của dòng Wave Zx - bên cạnh đó có khi nhìn lên dàn đầu ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Racingboy dùng làm ổ chứa dầu phụ cho xe.

Trang bị đồng hồ Koso Rx2n sản phẩm sử dụng được cho đa dạng dòng xe vì vậy chủ xe phải chế lại bợ cổ mod dây điện và quan trọng nhất là phải chế mắt đọc Km/h. Nhược điểm khác của dòng Rx2n là không có báo số vì vậy chủ xe phải bắt thêm báo led kế bên như trên hình.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự xuất hiện của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer KTM tạo nên sự hầm hố sang trọng cho dàn chân trước của xe - Vì là độ chế nên muốn bắt vào xe 2 món đồ chơi kể trên phải bắt gián tiếp thêm thớt lòng và pat heo làm bằng nhôm.

Cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt độ cao hơn chất liệu bền không bay màu trọng lượng nhẹ hơn cổ sắt và Inox. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết ốc Proti thay thế thăm nhớt và ốc ở phần gác chân.

Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời kết hợp cùng gắp Nui Racing tạo nên sự cứng cáp khả năng giảm xóc êm ái hơn rất nhiều cho dàn chân sau của xe - Bên cạnh đó còn có bộ niềng nhôm Racingboy thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Malay được khá nhiều anh em chơi xe trong Đông Nam Á tin dùng.

Hình ảnh: Van Hai