Triumph Thruxton 1200 R bản độ Cafe Racer đến từ Zeus Custom

Triumph Thruxton 1200 R mang âm hưởng của một chiếc Café Racer hoài cổ, sở hữu khối động cơ lên đến 1.200 phân khối, mạnh mẽ hơn động cơ 900 phân khối như trước kia, là niềm cảm hứng vô tận cho các xưởng độ bởi những thay đổi cơ bản cũng đủ khiến mẫu xe này hấp dẫn và hiếu chiến hơn.
Triumph Thruxton 1200 R bản độ Cafe Racer đến từ Zeus Custom

Triumph Thruxton 1200 R bản độ Cafe Racer đến từ Zeus Custom.


Chưa dừng ở mức độ hoàn thiện kể từ khi lăn bánh của mẫu xe Thruxton 1200 R, người chơi đã thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe thể hiện mức cá nhân hóa trên chính chiếc xe của mình tạo phong cách riêng không đụng hàng.

Chi tiết đèn pha cổ điển giữ nguyên với logo nổi ở trung tâm.

Phần bình xăng ở thế hệ này vốn được thiết kế dài nhưng rất gọn gàng, điểm xuyến ở trên là đai nẹp bằng kim loại, thay đổi lạ mắt với màu nhôm xước phủ bóng và hiển thị rõ thương hiệu Triumph 2 bên hông và tên xưởng độ. Nắp bình xăng mang thiết kế kiểu Monza và được trang bị nắp đậy EFI, Gi-đông lái có phần hạ thấp hơn 53mm hiển thị rõ hơn cấu hình Cafe Racer.

Tạo sự êm ái và tôn thêm nét cổ điển với trang bị bao tay biltwell.

Sự kết hợp hoàn hảo giữ gù LED Motogadget và Gương thanh ngang Oberon.

Bộ phận yên xe được tùy chỉnh và design tại Zeus Custom với chất liệu da màu nâu.


Kết thúc sửa đổi đuôi sau ngắn gọn hơn với tiêu chuẩn và đèn hậu Swank LED Brake Light.

Bộ giảm shock sau YSS 320 Black Edition tăng độ cứng cáp vẻ đẹp cần thiết cho bản độ này.

Hệ thống truyền động trần sử dụng sên vàng X-Ring 520 trên nền tản đĩa đen tạo sự nổi bật khác biệt.

Trang bị bộ lốp Vintage 450-17 với kích thước lớn đem lại sự hầm hố và tôn lên nét kiêu sa từ thiết kế Cafe Racer truyền thống.


Bộ đôi ống xả được chính Zeus Custom tùy chỉnh với bề mặt kim loại bóng tránh tình trạng bị hoen gỉ và kết thúc phần đuôi bằng đồng thau.

Động cơ Thruxton R cho công suất tối đa 96 mã lực tại 6750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 112Nm tại 4950 vòng/phút. Những con số có thể hoàn toàn làm mãn nguyện các tay lái khi chạy đường trường cũng như đường phố.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/triumph-thruxton-1200-r-ban-do-cafe-racer-den-tu-zeus-custom.91791/