Nổi bật :

HONDA CB900F bản lai tạp hoàn hảo của Team Banzai

Bản độ bắt mắt trong bài viết được bộ ba kỳ quặc của nhóm Banzai, bao gồm tay đua Sascha Bellon và René Freudenberg và Torsten Friebel. Cụ thể hơn chiếc xe là một mô hình 'Bol d'Or' năm 1983, đã được “phẫu thuật thẩm mỹ” với nhiều món đồ được lấy từ các mẫu xe khác nhau. Hãy cùng xem ý tưởng điên loạn từ bộ ba này khi hồi sinh mẫu xe đã đi vào dĩ vàng trông như thế nào sau bài viết dưới đây.

HONDA CB900F bản lai tạp hoàn hảo của Team Banzai
HONDA CB900F bản lai tạp hoàn hảo của Team Banzai.

Với cảm hứng lấy từ các mẫu xe đua cổ điển, bản thân chiếc xe đã trải qua một cuộc cải tổ khung xe khá nghiêm trọng.

Các chi tiết chảng ba tay lái và nhiều bộ phận được đánh bóng, trung tâm hiên thị một đồng hồ cơ cổ điển, một đồng hồ koso mini3 đo vol, mức điện bình, trọn bộ cùm tăng tốc thương hiệu Domino quen thuộc.

Ban đầu nhóm nghiên cứu đã muốn sở hữu các bộ phận từ Ducati để hiệu suất sử dụng tốt hơn nhưng vì giá thành quá cao nên đã sử dụng các bộ phận từ mẫu xe khác, điển hình hệ thống treo trước, phanh, đĩa từ Yamaha YZF1000R Thunderace vào cuối những năm 90, kết hợp với cùm phanh lái từ Suzuki GSX-R.

Bản độ trong bài viết sử dụng piston Wiseco, bộ chế hòa khí Mikuni TMR 36s.


Nâng cấp công suất hiện tại từ 95hp tiêu chuẩn lên đến 110-120hp. bỏ động cơ khởi động và lắp đặt một thiết bị đánh lửa Ignitech.

Khung chính nó đã được rút ngắn ở phía sau, làm sạch và gia cố ở nhiều điểm khác nhau. Lên trên là một phần đuôi hợp kim, mượn từ một mẫu xe đua Simson 50 cc cũ và phía trước là thùng nhiên liệu CB900F lượm nhặt từ khi — nhưng được đánh bóng, được phủ trong và trang trí bằng đề can riêng của đội.

Bộ mâm sau từ chiếc CBR1000 1989 và được nối với hệ thống phanh phía sau của CB900, và cả 2 bánh trước và sau được sơn cam khá nổi bật với khung xe màu xanh da trời.

Những thay đổi nhắc đến đủ khiến cho nó trở thành nỗi khiếp sợ của các đối thủ khác trên đường đua 'Built not Bought' Đó là một sự kiện kéo dài ba ngày xảy ra mỗi năm một lần tại Spreewaldring, hướng một giờ về phía nam Berlin.

Ảnh: bikeexif.com

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-cb900f-ban-lai-tap-hoan-hao-cua-team-banzai.91034/