Nổi bật :

BMW S1000RR Siêu phẩm Cá mập độ dàn chân Rotobox đình đám trên đất Việt

BMW S1000RR được xem là những mẫu Superbike đi đầu trong công nghệ, cũng như là niềm tự hào của hãng xe Đức khi lên ý tưởng sản xuất Sportbike đầu tiên trong lịch sử sản xuất mô tô của mình, được giới điệu mộ thừa nhận và lựa chọn sử dụng bởi thiết kế đẹp mắt, dưới đây là một bản độ đến từ Biker Việt với dàn chân đầy mê hoặc với bộ mâm Rotobox Carbon.

BMW S1000RR Siêu phẩm Cá mập độ dàn chân Rotobox đình đám trên đất Việt
BMW S1000RR Siêu phẩm Cá mập độ dàn chân Rotobox đình đám trên đất Việt.

S1000RR với thiết kế mạnh mẽ được giới Biker sủng ái và ví như thiên thần cá mập mắc cạn.

Rotobox mang danh hiệu là bộ mâm nhẹ nhất thế giới, giá thực tế ước chừng trên 3000$.

Thiết kế yếm vây cách điệu như bộ vây Cá mập, ngoài ra hệ thống ghi-đông lái cũng nhận được khá nhiều sự thay đổi như cùm phanh Brembo Rossi, càng bảo vệ tay lái Lightech.


Nổi bật trên cùng là cốc bình dầu CNC Racing màu bạc, bình xăng và khung xe nhận được thay đổi ốp Carbon ilmberger đặc thù của HP4.

Giữa chảng ba tay lái nổi bật với cốt tán Titanium.

Điểm gây cấn ở bản độ đến từ Cặp mâm Rotobox Carbon với giá cao ngất ngưỡng, tạo ra từ sợi Carbon đem lại độ cứng cũng như trọng lượng siêu nhẹ, hệ thống phanh cũng được sửa đổi cặp phanh Brembo Nickel GP4RX.


Bên cạnh đó khối động cơ cũng được đặc cách với trang bị ốp nồi GB Racing.

Chi tiết sửa đổi bộ số gãy Giamoto kết hợp với pen đạp Brembo và dây dầu Earl's, ngắt dầu Stahblus tạo thành một đòn bẩy ly hợp đưa phanh dầu ra hệ thống phanh sau khá ấn tượng.

Có thể nhận ra thay đổi quen thuộc với ống xả Akrapovic fullsystem đem lại âm thanh vượt trội, phanh sau nhận được sửa đổi phanh Brembo Moto3, pát tăng sên Lightech màu xanh nổi nội và 2 bên cốt bánh là bộ gù chống đổ Evotech.


Chân dung bản độ Cá mập thu mình trong góc phòng.
Ảnh: Triết Phạm
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bmw-s1000rr-sieu-pham-ca-map-do-dan-chan-rotobox-dinh-dam-tren-dat-viet.89698/