Nổi bật :

Bộ ảnh Kawasaki Victor 150 độ ẩn thân trong màn đêm huyền bí

Kawasaki Victor 150 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 150cc mạnh mẽ để cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150. Có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm & số lượng xe chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều biker may mắn còn sở hữu đã gửi gắm đam mê của mình vào con chiến mã này bằng những bản độ đầy ấn tượng như chiếc Kawasaki Victor 150 độ bên dưới đây.

Bộ ảnh Kawasaki Victor 150 độ ẩn thân trong màn đêm huyền bí
Bộ ảnh Kawasaki Victor 150 độ ẩn thân trong màn đêm huyền bí.

Chủ xe đã chi mạnh tay để em nó có được 1 màu áo mới đầy rực rỡ bằng việc phủ cho mình lớp sơn chuyển màu theo góc nhìn. Được biết sơn chuyển màu theo góc nhìn còn gọi là sơn Mystic & thường sẽ có 2 sắc chuyển màu như xanh lá - tím, xanh dương - tím.... Tuỳ theo góc nhìn mà màu sơn sẽ phản chiếu màu xanh dương hoặc tím.

Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc nâg cấp thế này không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho xe mang nó còn cho lực phanh nhạy & êm ái hơn.


Ở giữa ghi đông được trang bị trợ lực trung tâm đến tư thương hiệu Scott giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm mang sắc màu tím cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ đi kèm dây dầu Earl's.


Lốc máy sạch không tì vết, phía dưới ẩn hiện cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối.

Ở góc ảnh tổng thể này cho ta thấy 1 lần nữa cổ pô Titanium với thiết kế bụng bầu siêu bự để cho âm thanh đặc trưng của dòng xe 2 thì trở nên chân thật & tê tái hơn.


1 bộ ảnh cực đẹp được ghi lại trong màn đêm huyền bí.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bo-anh-kawasaki-victor-150-do-an-than-trong-man-dem-huyen-bi.87832/