Nổi bật :

Kawasaki Victor 150 độ mang linh hồn 2 thì bức phá mọi thời đại

Kawasaki Victor 150 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 150cc mạnh mẽ để cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150. Có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm tại Việt Nam & số lượng xe chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều biker đã gửi gắm đam mê của mình vào con chiến mã này bằng những bản độ đầy ấn tượng như chiếc Kawasaki Victor 150 độ bên dưới đây 

Kawasaki Victor 150 độ mang linh hồn 2 thì bức phá mọi thời đại

Kawasaki Victor 150 độ mang linh hồn 2 thì bức phá mọi thời đại.

Xem qua có thể thấy con chiến mã này đã được khoác cho mình bộ cánh chuyển màu theo từng góc nhìn, nó mang lại sự tinh tế & sang trọng cho chiếc xe. Bên cạnh đó là những món đồ chơi mang những thương hiệu đẳng cấp quốc tế như: Brembo, Ohlins...

Phía trước tạo điểm nhấn người xem với cặp ty phuộc được phủ lớp Titan mang vẻ đẹp sang trọng, dàn chân mỏng manh là cách chơi ưa thích ở nước bạn, chúng ta có thể thấy niềng nhôm óng ánh sắc vàng. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, việc thay đổi như thế này vừa tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp phanh có độ ổn định tối ưu hơn.

Góc trên cánh trái trong hình ta sẽ thấy trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, phía dưới là bộ số gãy CNC cho người lái có dáng ngồi thể thao hơn cũng như việc sang số trở nên linh hoạt hơn.

Ống xả dành cho dòng 2 thì với lon Carbon giúp giảm nhiệt cực tốt, bên cạnh đó là cổ pô bụng bầu giúp âm thanh sẽ rát & tê tái hơn.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-victor-150-do-mang-linh-hon-2-thi-buc-pha-moi-thoi-dai.86704/