Nổi bật :

Cub Fi độ cá tính với bộ cánh mang tone màu hồng đầy nổi bật

Không chọn những tone màu mạnh mẽ , 1 biker ở nước bạn đã tự tin quyết định khoác lên chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây của mình 1 bộ cánh màu hồng nổi bật . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên sang trong & cứng cáp hơn rất nhiều , chúng ta cùng xem qua nhé !

Cub Fi độ cá tính với bộ cánh mang tone màu hồng đầy nổi bật

Cub Fi độ cá tính với bộ cánh mang tone màu hồng đầy nổi bật .Như đề bài đã nhắc đến , điểm nổi bật đập ngay vào mắt người xem đó chính là bộ cánh tone màu hồng ,1 sắc màu được các bạn nữ rất yêu thích . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng mang những thương hiệu tên tuổi như Ohlins , Brembo ...

Phía trước nhìn đơn giản nhưng đầy sức hấp dẫn với viền ốp đầu & mặt nạ được phủ lớp Carbon đầy thẩm mỹ , bên tay phải là cùm tay thắng Brembo bình dầu rời . 2 phía tay lái tạo điểm nhấn với gù dẹp Titan cực đẹp .

Trợ lực Ohlins giúp xe ổn định tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng độ kiểng cho xe .

Ốc Titan có mặt ở khắp mọi nơi , để cho độ nhún có sự êm ái hơn thì chủ xe cũng đã loại bỏ phuộc zin , thay vào đó là phuộc WP bình dầu cứng cáp .

Dàn chân siêu mỏng với niềng nhôm màu hồng cánh sen , bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được nâng cấp toàn diện với đĩa phay kết hợp cùng heo Brembo & dây dầu Earl's .

1 bản độ đơn giản nhưng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho người xem .
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/cub-fi-do-ca-tinh-voi-bo-canh-mang-tone-mau-hong-day-noi-bat.84079/