Benelli LEONCINO sắp về Việt Nam với 3 màu, giá từ 148 triệu đồng

Từng 'xuất hiện' tại triển lãm EICMA 2015 dưới dạng concept, đem đến cho các tín đồ đam mê tốc độ bởi thiết kế mới mẻ và những tính năng hiện đại, nay những ai đã lỡ 'phải lòng' vì dòng xe này sẽ vô cùng thích thú khi Benelli Leoncino đang rục rịch đổ bộ về Việt Nam với mức giá cực kì hấp dẫn từ 148 triệu đồng với 3 màu tiêu chuẩn.

Benelli LEONCINO chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam với mức giá từ 148 triệu đồng.

Benelli LEONCINO mang đến một hình ảnh mới mẻ từ phong cách scrambler, giản dị, cổ điển và tinh tế. Tuy thương hiệu đã thuộc quyền sở hữu của người Trung Quốc, nhưng âm hưởng thiết kế Ý vẫn được giữ gìn vẹn nguyên trên xe.

Cụm đồng hồ của xe hiển thị dạng thông tin dạng điện tử hoàn toàn. Chính giữa là đồng hồ báo tốc độ, vòng tua, đèn báo... bên cạnh là nhiệt độ cùng mức đo nhiên liệu.

Benelli hãng xe Ý nay đã được chuyển nhượng quyền quản lí cho Trung Quốc những vẫn mang đường lối thiết kế từ Ý.

Benelli Leoncino là mô hình hồi sinh từ mẫu xe trong quá khứ, được sản xuất từ sau Thế chiến thứ 2. Cái tên Leoncino có nghĩa là 'lion cub', dễ thấy nhất với biểu tượng sư tử ở trên chắn bùn trước. 

Bình xăng với thiết kế tương tự một chiếc Nakedbike, nó được trang bị hai ốp nhựa kèm logo thương hiệu Benelli, nắp bình xăng mở dạng chìa dung tích 12,7 lít và cân nặng 196kg.

Sức mạnh của Benelli Leoncino đến từ khối động cơ V-Twin song song, làm mát bằng dung dịch, dung tích 500 cc. Nhờ đó, đem lại công suất tối đa 48 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 45 Nm tại vòng tua máy 4.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ nằm trong khung bằng thép ống.

Ống xả thiết kế 2-1 phần đầu ống xả chạy ôm bên dưới động cơ , ở cuối là ống xả nằm vểnh lên trên. Trang bị an toàn với hệ thống phanh đĩa gồm cặp đĩa trước 320 mm thiết kế hầm hố với 4 piston kẹp phanh và đĩa đơn 260 mm sau với một piston. Xe trang bị phanh ABS tiêu chuẩn.

Leoncino có 3 màu chính sẽ tung ra ở Việt Nam. Đỏ Leoncino, Đen Nham Thạch và Xám Kim Loại, với mức giá từ 148 triệu đồng rẻ bằng nửa so với giá Ducati Scrambler Sixty2 đang được phân phối tại Việt Nam, thì đây là dòng Scrambler đáng được chú ý tại phân khúc này.​