Soi chi tiết dàn xe mô tô của The Golden Triangle Adventure 2017

Đoàn mô tô Hành trình Tam Giác Vàng của Givi Explorer với gần 30 chiếc moto pkl đến Việt Nam.

The Golden Triangle Adventure 2017 (Hành trình Tam Giác Vàng) là 1 trong các chuyến đi truyền thống của GIVI được tổ chức thường niên, năm nay 2017 Givi tổ chuyến đi lịch sử xuyên qua các lục địa trong vùng Tam Giác Vàng, đắm say trong cái nôi văn hoá Phật Giáo, từ nhưng khu nghỉ mát sống động tại Pattaya (Thái Lan) cho đến nhưng thánh địa yên bình quyến rũ của Siêm Riệp và Angkot Wat (Campuchia), để rồi cùng hội tụ tại Trung tâm TPHCM tráng lệ và náo nhiệt (Việt Nam).

Những năm trước đây, Hành trình Givi đã được tổ chức tại Châu Âu, chinh phục dãi Andes v.v… Dàn xe mô tô tham dự Hành trình Tam Giác Vàng lần này bao gồm các mẫu xe Adventure và Sport-Touring là chính: BMW F800GS, R1200GS, F700GS, Suzuki V-Strom, Kawasaki Versys, Honda X-ADV, Africa Twin… Tất cả đều được trang bị full bộ thùng Givi mới nhất được thiết kế dành riêng cho từng loại xe, ngoài ra các biker tham dự chuyến đi cũng được trang bị quần áo bảo hộ và nón bảo hiểm chuyên dụng dành cho đi tour của GIVI. Cùng TCN soi chi tiết dàn xe mô tô của The Golden Triangle Adventure 2017.

Soi chi tiết dàn xe mô tô của The Golden Triangle Adventure 2017

Đoàn Mô tô Givi Explorer Hành trình Tam Giác Vàng đã đến TPHCM, sáng ngày 17/11/2017 đoàn tập trung tại Q7 khởi hành đi tham quan nhà máy GIVI Việt Nam tại Đức Hoà, Long An.

TCN vinh dự được tham gia cùng đoàn ngày thứ 6 của hành trình tại Việt Nam.

Xe pick up hỗ trợ theo đoàn. Các biker tham dự Hành trình Tam Giác Vàng (The Golden Triangle Adventure) đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Mỹ, Myanmar, Pháp v.v…

Những buổi briefing trước lúc khởi hành luôn là điều rất cần thiết, trường đoàn sẽ phổ biến lịch trình và những điều nên chú ý ở mỗi chặng khác nhau.

Ảnh trên là mẫu Kawasaki Versys trang bị full thùng GIVI.

Bộ nón bảo hiểm Givi với tem dành riêng cho chuyến đi 2017.

Suzuki V-Strom 650 phiên bản 2012 sở hữu động cơ V-Twin 645cc, 4 thì DOHC, làm mát bằng chất lỏng.

Mẫu xe Adventure hàng đầu của Honda Africa Twin, như moto saigon đưa tin trước đây, Africa Twin cũng nằm trong danh sách các mẫu moto pkl có thể sẽ được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đoàn chuẩn bị khởi hành đi Long qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1A.

Triumph Tiger 800 mẫu xe Adventure đáng quan tâm của Triumph. (Đã được bán chính hãng tại Triumph Việt Nam).

Cùng TCN xem bộ ảnh Đoàn mô tô Hành trình Tam Giác Vàng di chuyển đến nhà máy GIVI Việt Nam.

Đoàn đã đến nhà máy GIVI Việt Nam.

Tại đây, đoàn đã được toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên GIVI Việt Nam đón tiếp nồng hậu…

Đại diện Đại Sứ Quán Ý tại Việt Nam cũng có mặt tại nhà máy GIVI.

Sau khi tham quan nhà máy GIVI Việt Nam, cùng các hoạt động ý nghĩa như trao quà cho các trẻ em nghèo và các hộ giá đình khó khăn, Đoàn GIVI Explorer Hành trình Tam Giác Vàng (The Golden Triangle Adventure) tiếp tục đi Cần Thơ – Campuchia và quay lại Pattaya Thái Lan kết thúc hành trình với 9 ngày bắt đầu từ 12/11 đến 20/11/2017. TCN sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết Tham quan nhà máy GIVI Việt Nam, các bạn cùng đón xem.

Nguồn : https://motosaigon.vn/doan-mo-hanh-trinh-tam-giac-vang-cua-givi-explorer-den-viet-nam.html