Mỗi cầu thủ câu lạc bộ Bayern Munich được tặng một chiếc xe Audi A8

Tại sự kiện này, các Huấn luyện viên cùng cầu thủ đã có cơ hội được giao lưu với người hâm mộ, đồng thời, quảng bá cho nhà tài trợ của Câu lạc bộ là Audi.
Mỗi cầu thủ câu lạc bộ Bayern Munich được tặng một chiếc xe Audi A8

Tại đây, mỗi thành viên cũng đã nhận được một chiếc Audi A8.

Audi A8 là mẫu xe được thiết kế dựa trên mẫu Prologue Concept 2014 với kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại. Đây là mẫu xe được trang bị và công nghệ cũng như tiện ích người dùng hàng đàu thế giới.

Nổi bật trong công nghệ của Audi A8 là công nghệ lái tự động 3 cấp cùng với đó là hệ thống “đỗ xe tự động” hiện đại Audi AI Remote Parking Pilot. Bên trong của A8 được ứng dụng công nghệ cảm ứng hoàn toàn, trên bảng tap-lo có 2 màn hình cảm ứng cỡ lớn bao gồm màn hình 10,1 inch phía trên và màn hình 8,6 inch phía dưới, ngoài ra, bên dưới vô-lăng cũng có một màn hình LCD có kích thước 12,3 inch tạo không gian ảo trên buồng lái.

Audi A8 là chiếc xe sang trọng mang lại một hành trình chất lượng cao cùng sự thoải mái tối đa cho người điều khiển cũng như hành khách trên xe.

Audi A8 được trang bị 5 tùy chọn động cơ gồm turbo V6 TDI 3.0 lít 286 mã lực, TFSI 3.0 lít 340 mã lực, TDI V8 4.0 lít 435 mã lực, V8 4.0 lít 460 mã lực và W12 6,0 lít chưa được tiết lộ công suất. Động cơ sẽ được kết hợp cùng với một bộ khởi động nhờ hệ thống điện 48 V giúp xe có thể di chuyển một cách trơn tru khi động cơ tắt và khởi động lại trong trường hợp cần thiết.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Bình luận