Toyota Yaris ATIV sẽ được ra mắt thị trường Thái Lan vào ngày 15/8/2017

Toyota Yaris ATIV sẽ được ra mắt thị trường Thái Lan vào ngày 15/8/2017

Chiếc sedan tiết kiệm nhiên liệu sẽ được tung ra thị trường Thái Lan vào ngày 15/8/2017 (chỉ còn đúng một tuần nữa).
Theo dự kiến, Toyota Yaris ATIV có thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ chiếc Toyota Corolla ở cả mặt trước và mặt sau. Nó sẽ được đặt giữa Yaris hatchback và Vios.Tuy nhiên, đầu xe của Yaris ATIV sẽ có được điểm nhấn riêng với thanh đèn LED chạy ban ngày được đặt giữa đèn pha và lưới tản nhiệt màu đen.
Giống như tên “người anh em” Toyota Camry ESport, Yaris ATIV mới sở hữu những chi tiết màu đỏ nổi bật trên thanh cản va phía trước. Trong khi đó, phía sau xe lại gây ấn tượng với tấm cửa sổ mượt mà được gắn trong nắp cốp xe và các đèn hậu cỡ lớn, đem đến cho xe một cái nhìn thể thao.

Như tên gọi Toyota Yaris ATIV, chiếc xe mới sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng Toyota Yaris. Dưới mui xe của Toyota Yaris ATIV vẫn là khối động cơ 3NR-FE Dual VVT-i 1,2 lít, sản sinh công suất 83 mã lực ở 6.000 vòng/phút và 108Nm mô-men xoắn cực đại ở 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số CVT.
Toyota Yaris ATIV sẽ được đặt dưới Toyota Vios, và nó sẽ nhận được đánh giá là Eco Car - đủ để giúp khách hàng nhận được trợ cấp tài chính khi mua xe.
Ngoài 7 túi khí, điều đầu tiên cần thiết trên một chiếc Eco Car chính là các tính năng an toàn tối thiểu gồm ABS, EBD, BA, VSC và HAC. Toyota sẽ trưng bày Yaris ATIV tại sự kiện Big Motor Sale 2017 diễn ra từ ngày 19-27 tháng 8 năm 2017.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)