Kia Cadenza (Kia K7) facelift sẽ "lột xác" với logo mới, cạnh tranh Toyota Avalon

Không chỉ có logo và lưới tản nhiệt mới, thiết kế tổng thể của xe cũng được làm lại đáng kể, khiến Kia K7 facelift trở nên thể thao và cao cấp hơn hẳn.

Kia Cadenza (Kia K7) facelift sẽ "lột xác" với logo mới, cạnh tranh Toyota Avalon

Bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Cazenda hay còn được biết đến với tên K7 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Đã có một số nguyên mẫu của K7 được bắt gặp tại Hàn Quốc gần đây nhưng chúng đều được ngụy trang rất nhiều. Điều đó cho thấy chiếc sedan mới sẽ được cải tiến rất nhiều.

Dựa trên mong đợi của người tiêu dùng về Kia K7 sắp tới, một đơn vị thiết kế ở Hàn Quốc đã tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số vô cùng thú vị này. Theo đó, chiếc Cazenda facelift sẽ có diện mạo hung hãn hơn hẳn so với bản 2020 vừa ra mắt tại Chicago vào tháng 2 năm nay.

Đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt mở rộng hơn nhiều giúp Kia K7 trông cao cấp và mạnh mẽ hơn, đặc biệt, xe sẽ đeo logo mới của Kia ở ngay trên lưới tản nhiệt. Tiếp tục tô điểm cho phần đầu xe là cặp đèn pha góc cạnh, đẹp mắt và đèn ngày LED mới tích hợp vào bộ cản trước. Trong khi đó, phần cản bên dưới nhô hẳn ra rất nổi bật.

Thông tin chính xác về Kia K7 facelift hiện còn rất khan hiếm, chưa rõ xe có nâng cấp nào ở hệ truyền động không, hay vẫn tiếp tục dùng động cơ V6 3.3L sản sinh công suất 290 mã lực. Dự kiến, K7 mới sẽ trình làng vào đầu năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/kia-cadenza-kia-k7-facelift-se-lot-xac-voi-logo-moi-luoi-tan-nhiet-moi-canh-tranh-toyota-avalon.html