Phấn khích với nữ hoàng drift Leona Chin ‘phá’ xe Mitsubishi tại Mỹ Đình

Phụ nữ lái xe không nhiều dù tỷ lệ ngày càng tăng. Phụ nữ drift xe thì rất hiếm. Phụ nữ xinh đẹp mà drift xe lại càng hiếm. Leona Chin là một người hội tụ cả 3 yếu tố trên. Người được mệnh danh là nữ hoàng drift Malaysia này đã khiến nhiều người dự sự kiện trải nghiệm Mitsubishi -“Mitsubishi eXperience day” chiều 2/11 ngất ngây, thán phục.


Phấn khích với nữ hoàng drift Leona Chin ‘phá’ xe Mitsubishi tại Mỹ Đình

Leona Chin được mệnh danh là 'nữ hoàng drift' của Malaysia

Đây là một sự kiện đặc biệt tại Việt Nam khi lần đầu tiên trong chương trình lái thử xe có sự tham gia của nữ vận động viên lái xe chuyên nghiệp. Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift của Malaysia”.


Xem thêm chùm ảnh về sự kiện Mitsubishi eXperience day diễn ra từ chiều ngày 2/11/2018:Lần đầu tiên nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe, Leona Chin đã trình diễn những kỹ thuật drift đặc sắc, mang đến người tham dự những cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có khi trải nghiệm cùng tay lái nữ.


Kỹ thuật drift hoàn hảo với các mẫu xe Mitsubishi Triton, Outlander nguyên bản của Leona Chin và vẻ đẹp hút hồn của người đẹp Malaysia khiến người ngồi bên đan xen cảm xúc phấn khích, hồi hộp, thích thú và lạ lẫm. Vì thế, dường như tất cả đều mong muốn có thời gian trải nghiệm nhiều hơn cùng người đẹp.Cũng tại sự kiện, khách mời được trải nghiệm chuyên sâu về các dàn sản phẩm Mitsubishi cùng với các bài tập được thiết kế riêng bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chúng tôi chọn trải nghiệm Xpander- chiếc crossover MPV 7 chỗ vừa ra mắt tại Việt Nam với mong muốn tìm câu trả lời cho hiện tượng mẫu xe này đang gây sốt trên thị trường với đơn đặt hàng tới quý 2/2019.


Thực tế trải nghiệm dù nhanh nhưng chúng tôi cũng có thể cảm nhận khá rõ chất Mitsubishi với Xpander. Khung gầm chắc chắn, ổn định khi chạy zic-zắc, ôm cua. Chiếc xe nhỏ gọn cho khả năng đánh lái khá linh hoạt. Ở chướng ngại vật thứ hai là dốc bậc thang, Xpander cho thấy hệ thống treo, giảm xóc hoạt động khá ấn tượng.Màn lên/xuống dốc cao hình chữ Z được đánh già là độc đáo nhất

Đặc biệt, thú vị nhất có lẽ là màn lên/xuống dốc cao hình chữ Z. Dù đây là bài tập được thiết kế dành riêng cho xe 2 cầu nhưng Xpander có thể leo dốc 26 độ không khó. Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc phát huy tác dụng khi xe dừng hẳn giữa lưng chừng. Đặc biệt, con dốc xuống tới 32 độ một lần nữa cho thấy chiếc xe đa dụng này khá đa dụng, thích ứng khá tốt với địa hình khó dù công dụng chính vẫn là xe gia đình.Ngoài Xpander, khách mời còn có cơ hội trực tiếp cầm lái đầy đủ dàn xe Mitsubishi tại sự kiện như Outlander, Pajero Sport, Triton… Có thể nói, Sự xuất hiện của “nữ hoàng drift” MalaysiaLeona Chin lần đầu tiên trình diễn drift tại Việt Nam khiến ngày trải nghiệm – “Mitsubishi eXperience day” trở thành một sự kiện lái thử xe độc đáo, khác biệt và duy nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.Hơn thế, đây là thông điệp của Mitsubishi cho thấy những dòng xe mà Mitsubishi mang đến khách hàng không chỉ nổi bật nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, cách âm tốt mà còn linh hoạt và dễ sử dụng. Bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng có thể lựa chọn một mẫu xe Mitsubishi lý tưởng phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như thể hiện cá tính của mình.


Được biết, ngày trải nghiệm “Mitsubishi eXperience Day” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2/11 đến ngày 4/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.Nguồn : http://autobikes.vn/phan-khich-voi-nu-hoang-drift-leona-chin-pha-xe-mitsubishi-tai-my-dinh-6756.html