Nổi bật :

Hyundai i30 Fastback N sẽ ra mắt vào ngày 2/10 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018

Buổi ra mắt chính thức của Hyundai i30 Fastback N đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018, nhưng Hyundai vừa tiết lộ rằng hãng sẽ công bố thông tin về xe trước vài ngày.

Hyundai i30 Fastback N sẽ ra mắt vào ngày 2/10 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018

Hyundai cho biết họ sẽ tiết lộ chiếc i30 Fastback N mới vào ngày 26/9 “trên đường từ Rome đến Paris”. Cụ thể hơn, sẽ có hai tay đua tài năng được cầm lái i30 Fastback N và tham gia tranh tài giữa hai thủ phủ của Ý và Pháp. 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=K_U3xYPDRp0]

Theo thông cáo báo chí, cặp tay đua Gabriele Tarquini của đội FIA TCR và Thierry Neuville của WRC sẽ “đẩy chiếc coupe hiệu suất cao chạm tới giới hạn”, cả hai sẽ tranh đấu để thiết lập nên kỷ lục mới.

Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa phát hành thêm nhiều thông tin về cuộc đua bí ẩn này, tuy nhiên rõ ràng đây sẽ không thể là một cuộc đua thực sự vì giao thông của quãng đường 1.422 km từ Rome đến Paris luôn đông đúc. Do vậy, có thể Hyundai chỉ đang nghĩ đến một chuyến đi bình thường chứ không phải cuộc đua. 

Các chi tiết về Hyundai i30 Fastback N sẽ được công bố chính xác trong những ngày tới. Hyundai đã mô tả i30 Fastback N là chiếc coupe 5 cửa đầu tiên trong phân khúc xe hạng C.

Về truyền động, i30 Fastback N mới có khả năng sẽ sử dụng hệ truyền động cũng như khung gầm của hatchback i30 N và Veloster N. Các fan có thể mong đợi vào một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít sản sinh 247 hoặc 271 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : http://xehay.vn/hyundai-i30-fastback-n-se-duoc-tiet-lo-tren-duong-tu-rome-toi-paris-vao-ngay-26-9-toi.html