Nổi bật :

Thước phim ấn tượng về huyền thoại Porsche 919 Hybrid tại “thành phố của sự bất diệt”

Mẫu xe Porsche 919 Hybrid đã tạo nên lịch sử cho môn đua xe thể thao. Lần đầu tiên chiếc xe huyền thoại dừng chân tại khu vực Đông Nam Á như một phần trong hành trình “919 Tribute Tour”, sau khi đến Trung Quốc và Nhật Bản.

Thước phim ấn tượng về huyền thoại Porsche 919 Hybrid tại “thành phố của sự bất diệt”

“919 Tribute Tour” đêm Bangkok

Bangkok, trong tiếng Thái nghĩa là “thành phố của sự bất diệt”, chính là điểm đến thích hợp cho chiếc 919 Hybrid, một huyền thoại tại giải Vô địch Sức bền Thế giới (WEC) với 20 vị trí đầu bảng, 17 chiến thắng, 6 danh hiệu Vô địch Thế giới, 3 chiến thắng chung cuộc tại giải Le Mans. Tất cả những chiến thắng này đạt được chỉ trong vòng 4 năm.

Các trung tâm náo nhiệt của Thái Lan quyến rũ với nét duyên dáng đặc biệt hòa cùng sự giao thoa đầy cuốn hút của hai nền văn hóa truyền thống và hiện đại. Bangkok với nền văn hóa phong phú và đa dạng là nơi khởi nghiệp mạnh mẽ, là điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới. Đây cũng là thành phố có số lượng người sử dụng Facebook cao nhất thế giới. 

Những góc này được thể hiện rõ nét trong đoạn phim về mẫu xe phân hạng LMP1 trên đường phố náo nhiệt của khu phố người Hoa, rồi tăng tốc tiến đến kỳ quan kiến trúc của Cầu Rama VIII bắc qua con sông Chao Phraya.

 

Chiếc 919 Hybrid tái hợp với tay đua của Đội Porsche Earl Bamber, xuất hiện trong đoạn phim ở Bangkok đã tạo nên thời khắc ấn tượng. Anh đã cầm lái mẫu xe này và giành nhiều chiến thắng tại Giải Vô địch Sức bền Thế giới WEC, bao gồm cả chiến thắng chung cuộc tại Le Mans, giữ vững cú hat-trick và khiến chiếc xe trở thành huyền thoại thực sự trong mùa giải 2017.

 

Mặc dù mẫu xe 919 Hybrid không còn tham gia thi đấu, nhưng những dấu ấn lịch sử của nhà vô địch sẽ được tiếp tục phát triển trên dòng E-Performance cũng như ở giải đua Formula E.

Thái Lan được biết đến là một trong những thị trường trọng điểm trong khu vực của Porsche. Đây cũng là thị trường mà Porsche sắp có trung tâm thứ tư và một phòng trưng bày hoàn toàn bằng kỹ thuật số, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn : AutoBikes