Nổi bật :

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản máy dầu 2.4 số tự động có giá dự kiến 1,063 tỷ đồng

Lô xe Mitsubishi Pajero Sport 2018 mới đã chính thức cập cảng Việt Nam, đáng chú ý là sự xuất hiện của phiên bản máy dầu 2.4 số tự động có giá dự kiến 1,063 tỷ đồng. 

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản máy dầu 2.4 số tự động có giá dự kiến 1,063 tỷ đồng

Trong lô xe Mitsubishi Pajero Sport 2018 được nhập khẩu về Việt Nam lần này có khá nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có 4 phiên bản máy xăng và 1 phiên bản máy dầu. Tất cả đều sử dụng hộp số tự động.

Mitsubishi Pajero Sport máy dầu 

Mặc dù chưa được công bố chi tiết thông số kỹ thuật nhưng mẫu đã được phía đại lý cho biết là sử dụng chung động cơ với bán tải Triton. Đây là loại MIVEC diesel, dung tích 2,4 lít, cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu sau.xe Pajero Sport diesel mới 

Ngoài ra, khối động cơ xăng của xe vẫn sẽ được giữ nguyên như trước, là loại MIVEC V6 dung tích 3 lít, công suất 219 mã lực và mô-men xoắn 285 Nm. Hệ truyền động cầu sau hoặc 2 cầu tùy phiên bản. Sẽ có 2 phiên bản 2 cầu và 3 phiên bản dẫn động cầu sau, kèm hộp số tự động 8 cấp. 

Các trang bị dự kiến có mặt trên Pajero Sport máy dầu sẽ là phanh tay điện tử, Cruise Control và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống giải trí DVD, khởi hành ngang dốc, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm. 

Do là phiên bản tiêu chuẩn nên nội thất của xe chỉ là nội thất nỉ, không có camera lùi và chỉ được trang bị 2 túi khí. Phiên bản máy dầu mới sẽ có trang bị gần tương đương bản máy xăng một cầu, ngoại trừ động cơ. 

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2018 đã giảm đáng kể so với năm ngoái. Phiên bản cao cấp nhất 4×4 AT Premium từ 1,426 tỷ xuống còn 1,25 tỷ đồng. Bản thấp hơn là 4×2 AT Premium từ 1,26 tỷ còn 1,16 tỷ đồng. Phiên bản thấp nhất sử dụng động cơ diesel mới có giá 1,062 tỷ đồng. 

Từng là mẫu xe đắt đỏ bậc nhất phân khúc, Pajero Sport đã có giá mới hợp lý hơn, nâng tầm cạnh tranh trước những đối thủ đáng gờm như Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer và tới đây có thêm Ford Everest và Nissan Terra. Dự kiến, xe sẽ được giao ngay trong tháng 8 này.

Thảo Nguyễn

Nguồn: Kiến Thức