Nổi bật :

Audi xác nhận rằng E-Tron 2019 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9

Audi đã xác nhận rằng E-Tron 2019 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt toàn cầu tại một sự kiện đặc biệt ở San Francisco diễn ra vào ngày 17 tháng 9 năm nay.

Audi xác nhận rằng E-Tron 2019 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9

Ngay khi công bố E-Tron 2019, hãng xe Đức sẽ phát hành đầy đủ các thông tin chi tiết về chiếc crossover điện hoàn toàn mới đầu tiên của hãng, bao gồm cả giá bán trên trang web bán hàng ở Mỹ.

Audi cho biết tại trang web này, khách hàng có thể dễ dàng cấu hình chiếc E-Tron của mình theo sở thích và mua xe nhanh chóng với khoản phí đặt cọc chỉ 1.000 USD (~ 23,2 triệu VNĐ). 

Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt hàng, người mua có thể theo dõi trạng thái chiếc xe của mình trên trang web trực tuyến cũng như từ đại lý địa phương. Quá trình này sẽ được Audi nói rõ hơn vào ngày 17/9/2018. 

Bên cạnh việc công bố ngày ra mắt và chi tiết đặt hàng, hãng xe Đức cũng tung ra một hình ảnh nhá hàng mới của E-Tron, tuy nhiên hình ảnh này cũng không tiết lộ thêm điều gì mới so với nguyên mẫu thử nghiệm mà Audi đã đem đến Triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 năm nay. 

Audi E-Tron hoàn toàn mới sẽ sở hữu tấm lưới tản nhiệt đơn khổ cỡ lớn, các hốc gió nhỏ và cặp đèn pha thanh mảnh. Nguyên mẫu được công bố cũng có lớp bảo vệ thân xe bằng nhựa, gầm xe tương đối thấp và cánh lướt gió khí động học ở phía sau. 

Ngoài ra, Audi cũng cho biết E-Tron sản xuất hoàn chỉnh sẽ có hệ số cản gió ấn tượng chỉ 0,28, và là chiếc xe thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị gương chiếu hậu ảo sử dụng 2 màn hình OLED 7 inch, kết nối với camera bên sườn theo tùy chọn.

Với tính năng này, lái xe có thể phóng to, thu nhỏ hoặc chọn 1 trong 3 cài đặt lập trình sẵn để chỉnh gương ảo khi đỗ xe, quay đầu và chạy trên cao tốc. Hiện Audi chưa tiết lộ liệu hãng có tích hợp hệ thống giám sát điểm mù vào các màn hình kỹ thuật số của xe điện E-Tron thương mại hay không. 

Hiện tại Audi không chia sẻ nhiều về các thông số kỹ thuật, nhưng hãng đã xác nhận rằng E-Tron 2019 sẽ được trang bị hai động cơ điện và một gói pin 95kWh. Chiếc crossover điện có khả năng sạc lên 80% chỉ trong khoảng 30 phút nếu sử dụng trạm sạc tốc độ cao 150 kW DC, ngược lại nếu chỉ dùng bộ sạc 9,6 kW AC (Cấp 2, 240V) thì phải mất tới một đêm.

Người mua tại Mỹ có thể đặt mua E-Tron hoàn toàn mới từ tháng 9 năm nay, tuy nhiên sau đó họ sẽ phải đợi tới nhanh nhất là đầu năm 2019 mới được giao xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/audi-e-tron-2019-se-duoc-cong-bo-vao-17-9-toi-nhan-dat-coc-voi-chi-23-trieu-vnd.html