Cận cảnh Toyota Century 2018 - "Rolls-Royce" của Nhật Bản

Toyota Century 2018 có cái giá lên tới 180.000 USD, nhưng nó thực sự là một chiếc xe sang đặc biệt và xứng đáng từng đồng bỏ ra.

Sau 21 năm, Toyota cuối cùng cũng thay thế Century với một mẫu thế hệ thứ 3 giữ gìn dáng vẻ cổ điển và đẳng cấp trong khi nâng cấp khung gầm cơ sở. Giống như hai thế hệ trước, mẫu sedan đặc biệt này chỉ bán ở Nhật Bản và kế hoạch của công ty là bán 50 chiếc mỗi tháng. Sau đây, chúng ta sẽ đến với một đoạn video tận mắt mẫu Century mới ở Mega Web Toyota City Showcase được thực hiện bởi kênh YouTube “effspot”.

Cận cảnh Toyota Century 2018 - "Rolls-Royce" của Nhật Bản

Mẫu “Rolls-Royce” của Toyota kết hợp một thiết kế ngoại thất vượt qua thời gian với một khoang nội thất độc nhất vô nhị có chất liệu len mịn không chỉ trên ghế ngồi, mà còn trên cả tấm ốp cửa cũng như cột-B. Bên cạnh đó, chúng ta còn được thấy những chi tiết ốp gỗ bóng mượt trên một số bộ phận, cùng với một kiểu tay nắm cửa thú vị và hệ thống âm thanh 20 loa.

Với một hệ thống kiểm soát tiếng ồn chủ động, hệ thống treo khí thích ứng điều khiển điện, và rất nhiều chất liệu cách âm, mẫu Century chắc chắn là mẫu Toyota sang trọng nhất từng tồn tại, hoàn thiện với rèm cửa sổ vận hành điện tử bên cạnh và phía sau cho tính riêng tư cao nhất có thể.

Toyota Century 2018 có nhiều sự nâng cấp và vẫn giữ được vẻ đẳng cấp

So sánh với động cơ V12 ở các mẫu tiền nhiệm, Toyota Century 2018 có động cơ hybrid V8 sản sinh công suất 425 mã lực mạnh mẽ hơn, và tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ công nghệ điện.

Tất nhiên là mọi trang bị và tính năng sang chảnh trên sẽ đi với một cái giá tương ứng, và cụ thể là Toyota đòi đến 180.000 USD cho viên ngọc quý của những loại xe sản xuất nội địa Nhật Bản.  Để dễ so sánh, số tiền này đặt hơn mẫu Mercedes-Maybach S560 mới nhất ở Mỹ với giá 168.600 USD.

Mẫu Century có thể đắt đỏ, nhưng kể cả thế thì Toyota đã nhận kín đơn đặt hàng cho cả năm nay và bạn sẽ chẳng thể đặt lấy một chiếc cho mình tới tận 2019.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/soi-ky-noi-va-ngoai-that-cua-toyota-century-2018-rollsroyce-cua-nhat-ban-id20180725214049337