Nổi bật :

Nhờ Arden, Jaguar XE mạnh tới 463 mã lực, tiệm cận với XE SVR

Jaguar đã chính thức tuyên bố phá sản dự án Jaguar XE SVR, tuy nhiên các fan của XE hiệu suất cao vẫn có thể sở hữu một chiếc XE gần bằng với XE SVR như mơ ước.

Gần đây, hãng độ Arden đến từ Đức đã công bố một gói điều chỉnh toàn diện dành cho Jaguar XE, cụ thể là phiên bản S mạnh mẽ nhất hiện tại. Các nâng cấp của Arden chủ yếu tập trung vào khối động cơ siêu nạp V6 3.0 lít của XE S.

Cỗ máy 6 xi-lanh tiêu chuẩn cung cấp cho Jaguar XE S công suất 380 mã lực và 450Nm mô-men xoắn cực đại theo tiêu chuẩn, nhưng sau khi Arden ra tay, những con số sản lượng của XE S đã được nâng thêm 83 mã lực và 133Nm, cho ra tổng sức mạnh 463 mã lực và 583Nm mô-men xoắn cực đại.

Hiện tại, hãng độ Đức chưa tiết lộ khả năng hiệu suất mới của phiên bản độ XE S, nhưng chắc chắn nó sẽ nhanh hơn đáng kể so với mẫu xe tiêu chuẩn. Một chiếc Jaguar XE S bình thường cần 4,9 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h, tốc độ tối đa là 250 km/h. 

Bên cạnh những cải tiến dành cho hệ truyền động, Arden cũng không quên chăm sóc diện mạo bên ngoài của XE để tổng thể của chiếc sedan phù hợp với sức mạnh mới, khả năng mới.

Hãng độ Đức gần như lột xác XE với việc bổ sung thêm hai lỗ thông gió trên nắp ca-pô, một cánh lướt gió lớn phía sau, bộ la-zăng 20 inch và bộ khuếch tán thể thao. Tất cả giúp cho chiếc xe trông thật nhanh nhẹn ngay cả khi đứng yên.

Để hoàn thành chương trình độ của mình, Arden tiếp tục làm mới khoang cabin của Jaguar XE S, bằng cách bổ sung thảm sàn thêu độc quyền, các ghế ngồi bọc da hiện đại cùng nhiều chi tiết trang trí khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/nho-arden-jaguar-xe-manh-toi-463-ma-luc-tiem-can-voi-xe-svr.html