Lộ hình ảnh và nhiều chi tiết của BMW M5 Competition Package mới

Nếu bạn đang kiên nhẫn đợi gói Competition Package dành cho chiếc BMW M5 mới, sự chờ đợi của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Lộ hình ảnh và nhiều chi tiết của BMW M5 Competition Package mới

Sau một số rò rỉ trong vài tháng gần đây, BMW M5 Competition Package mới đã có nhiều thông tin quan trọng được thiết lộ. Chính thức ra mắt vào cuối tháng 8 năm ngoái, BMW M5 2018 sở hữu động cơ Biturbo V8 4,4 lít sản sinh 600 mã lực và 750Nm. 

Tuy nhiên, với gói Competition Package, M5 mới có thể đạt tổng công suất là 625 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại, giúp chiếc sedan thể thao nhà BMW mạnh mẽ hơn 22 mã lực so với đối thủ Mercedes-AMG E63 S (mặc dù ít hơn E63 S 50Nm). 

Cũng nhờ sức mạnh mới, BMW M5 với tùy chọn Competition Package có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3,3 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với M5 tiêu chuẩn cũng như đối thủ đến từ Mercedes-AMG. 

Hiện chưa có thông tin gì về tốc độ tối đa của M5 Competition Package mới, nhưng chắc chắn nó sẽ phá vỡ ranh giới 3-5 km/h của M5 thông thường - sau khi trang bị gói M Driver Package, nhanh hơn so với con số 300 km/h của E63 S với gói AMG Driver Package. 

Bên cạnh việc được gia tăng thêm sức mạnh, với gói Competition Package, BMW M5 2018 cũng sẽ nhận được thêm hệ thống ống xả thể thao hơn, tuy nhiên đó sẽ không phải là các ống xả titan trọng lượng nhẹ. 

Các kỹ sư cũng sẽ điều chỉnh hệ thống treo để nó trở nên cứng hơn một chút, đồng thời hạ bớt gầm xe. Bộ la-zăng hợp kim cá nhân hóa cũng nằm trong gói Competition Package, kết hợp cùng các điểm nhấn màu đen ở bên ngoài như các huy hiệu, tấm lưới ở phía trước và hai bên đầu xe, phần dưới của cản sau xung quanh bộ khuếch tán. 

Chưa hết, Competition Package còn bao gồm các ngưỡng cửa kim loại chiếu sáng dòng chữ Competition, vỏ động cơ M sợi carbon và dòng chữ Competition đen hoàn toàn đặt ở mặt sau bên dưới huy hiệu M5 tương tự như trên người anh em M2 Competition được giới thiệu gần đây. 

Tất cả các thông tin rò rỉ trên được tiết lộ bởi một thành viên trên diễn đàn Bimmerpost, tại đây, một người dùng khác cũng đã chia sẻ 7 chữ số cuối cùng của số VIN thuộc về những chiếc M5 được trang bị Competition Package. 

Sau khi thử chạy các con số chưa chính thức đó trên trang web Bimmer.Work - một bộ giải mã VIN - các hình ảnh của BMW M5 Competition Package đã lộ diện hoàn toàn. 

Theo kế hoạch của BMW, BMW M5 Competition Package 2018 sẽ chính thức được công bố vào ngày 8/5 tới đây, sau đó doanh số của chiếc sedan hiệu suất sẽ được khởi động vào tháng 7 năm nay. Đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 12. 

Hiện tại, chưa có thông tin gì về giá bán của M5 Competition Package 2018, nhưng dự kiến chiếc xe mới sẽ có giá bán tăng khoảng 7.300 USD ~ 166 triệu VNĐ so với M5 tiêu chuẩn (tương tự như BMW M5 Competition Package thế hệ trước). 

Điều này sẽ làm tăng giá bán khởi điểm của BMW M5 Competition Package mới lên 110.000 USD (~ 2,5 tỷ VNĐ), đắt hơn so với mức giá 104.400 USD (~ 2,37 tỷ VNĐ) của đối thủ E63 S.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/lo-hinh-anh-va-nhieu-chi-tiet-cua-bmw-m5-competition-package-moi.html