Nổi bật :

Tại Indonesia, Toyota Yaris mới có giá bán từ 391 triệu VNĐ

Tại miền đất của những nụ cười, Yaris và Yaris Ativ sedan là những chiếc xe sinh thái Thái Lan được bán ra với giá bán cơ sở và động cơ 1,2 lít. Tuy nhiên, ở Indonesia những hạn chế của Yaris được đặt ra ở Thái Lan sẽ được phá bỏ.

Tại Indonesia, Toyota Yaris mới có giá bán từ 391 triệu VNĐ
Tại thị trường Indonesia, Toyota Yaris sẽ có vị trí cao hơn cặp đôi song Daihatsu Ayla động cơ 1.0 lít và Toyota Agya Low Cost Green Car (LCGC) sở hữu động cơ 1,2 lít.
Toyota Yaris mới sẽ là một sự lựa chọn tương đối cao với động cơ 1.5 lít, đó là đơn vị 2NR cũng được tìm thấy trên Perodua Myvi and Toyota Vios, với DOHC và Dual VVT-i tương ứng.
Như vậy, Yaris tại Indonesia nhận được sức mạnh 106 mã lực và 140Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc số vô cấp CVT. Yaris mới sẽ được bán ra trong ba phân cấp cơ thể: E, G và TRD Sportivo - tổng cộng Toyota Yaris mới sẽ có sáu biến thể.
Phiên bản TRD sẽ được độc quyền với đèn pha chiếu, thân xe thể thao hơn với cánh gió phía sau, đèn chạy ban ngày LED, la-zăng 16 inch hai tông màu cùng đèn hậu LED - đây cũng là tiêu chuẩn trên biến thể G.

Ở bên trong, Yaris TRD cao cấp nhất tự hào với vô lăng bọc da tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng, lẫy chuyển số và chế độ Sport / Eco (chỉ có trên bản hộp số CVT), đồng hồ đo Optitron với màn hình màu TFT hiển thị đa thông tin, nút bấm khởi động và điều hòa tự động.

Về tiện ích, chiếc Yaris đắt tiền nhất sẽ nhận được đầu đĩa DVD-AVX 7 inch với Miracast, Weblink và hệ thống âm thanh 6 loa. Tất cả các biến thể đều được trang bị tiêu chuẩn với chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh, hệ thống cân bằng thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 7 túi khí.
Tại Indonesia, Toyota Yaris mới có giá bán từ 235.400 Rupiad (tương đương 391 triệu VNĐ) đối với bản E MT (số sàn) và 275.900 (~ 458 triệu VNĐ) với phiên bản TRD Sportivo CVT.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Paultan

Nguồn : http://xehay.vn/toyota-yaris-moi-trinh-lang-indonesia-voi-gia-ban-tu-391-trieu-vnd.html