[NAIAS 2018] Acura chính thức giới thiệu chiếc RDX Prototype 2019

Góp mặt tại NAIAS 2018, thương hiệu xe sang Acura của Honda đã chính thức giới thiệu chiếc RDX Prototype 2019. Đây là phiên bản tiền sản xuất của chiếc RDX 2019 mà Acura úp mở trong thời gian qua.
[NAIAS 2018] Acura chính thức giới thiệu chiếc RDX Prototype 2019

RDX 2019 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Acura, với nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm Acura hiện tại nhưng trau chuốt tỉ mỉ hơn, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình chiếc khiên và cụm đèn pha LED mở rộng sang hai bên. Cản trước được thiết kế khí động học với những đường gân nổi, hốc hút gió hai bên tích hợp đèn sương mù LED. Chất liệu chrome bóng được sử dụng cho viền lưới tản nhiệt và hai bên cản trước để tạo điểm nhấn.

Nội thất của RDX 2019 gây ấn tượng nhờ khu vực bệ trung tâm có thiết kế độc đáo, tích hợp hệ thống cài số dạng nút thay vì cần số truyền thống. Phía trên là màn hình cỡ lớn dùng cho hệ thống thông tin giải trí, chất liệu nhôm và gỗ được trang trí ở một vài chi tiết như vô lăng, ốp cửa, táp lô. Acura cho biết RDX 2019 là mẫu xe được trang bị ghế ngồi tốt nhất mà hãng từng sản xuất, với khả năng điều chỉnh điện 16 hướng và đỡ thắt lưng 4 hướng. Hệ thống âm thanh là loại ELS Studio 3D có công suất 710 W.

Không chỉ có thiết kế mới, RDX 2019 còn có nền tảng động cơ mới cho lực kéo tốt hơn 40% so với thế hệ cũ. Acura chưa tiết lộ thông số chi tiết mà chỉ cho biết đó là loại I4 2.0 tăng áp và đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian SH-AWD được trang bị tiêu chuẩn, với 4 chế độ hoạt động là Sport, Sport Plus, Comfort và Snow.

Những tính năng an toàn nổi bật trên RDX 2019 bao gồm hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera toàn cảnh, giám sát tình trạng giao thông phía sau và giảm sát điểm mù.

Nguồn: Carscoops