Nổi bật :

Bắt gặp Suzuki Ciaz 2018 chạy thử trên đường phố

Theo chuyên trang ô tô Gaadiwaadi (Ấn Độ), tuần vừa qua, các phóng viên đã bắt gặp hình ảnh đầu tiên của mẫu Ciaz 2018 khi xe đang được tiến hành chạy thử trên đường phố. 

Bắt gặp Suzuki Ciaz 2018 chạy thử trên đường phố

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, phần sau của Suzuki Ciaz 2018, nhất là nắp đậy và đèn hậu dường như không có gì thay đổi so với mô hình hiện tại. Mẫu Suzuki Ciaz mới đang được trông đợi dự đoán sẽ có nét khá giống với Suzuki Alivio Pro bản nâng cấp. 

Tuy nhiên, những bức ảnh chụp ở mặt trước của xe lại cho thấy sự khác biệt đáng chú ý. Đáng chú ý là thiết kế của lưới tản nhiệt mới với đường viền mạ cờ-rôm lớn bao quanh cùng những đường gân dập nổi trên nắp ca-po. 

Hiện tại Suzuki Ciaz được trang bị động cơ xăng 1.4 lít cùng với hộp số sàn 5 tốc độ hoặc hộp số tự động 4 cấp. Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe này đồng thời xe sử dụng thê tùy chọn động cơ diesel 1.3 lít đi kèm với hộp số sàn 5 cấp. Đáng chú ý, Suzuki đã thử nghiệm thành công động cơ diesel 1.5 lít và rất có thể sẽ được đưa vào áp dụng đối với bản nâng cấp Suzuki Ciaz 2018 lần này. 

Hiện tại, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ thời gian chính thức ra mắt Suzuki Ciaz 2018. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Triển lãm Auto Expo 2018 sẽ là sự kiện thích hợp để Suzuki trình làng mẫu xe 'con cưng'.

Minh Tâm

(Nguồn : GaadiWaadi)